Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

Sáng ngày 24/05/2021, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đối với TS. Trần Bá Kiên, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách điều hành Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Đồng chí GS, TS. Trần Văn Thuấn, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế đến dự và phát biểu và trao Quyết định bổ nhiệm tại buổi lễ.
       Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên các Vụ, Cục trực thuộc Bộ Y tế: PGS, TS. Lương Ngọc Khuê – Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh; đồng chí Lương Mai Anh – Phó Cục trưởng Cục Quản lý Môi trường Y tế; đồng chí Trần Viết Hùng – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ và đại diện lãnh đạo các Sở ngành tỉnh Hải Dương: Sở Y tế, Sở Khoa học và Công nghệ, Thành ủy Hải Dương, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cùng  tập thể Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường và cán bộ quản lý các đơn vị, đại diện các tổ chức đoàn thể của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.
          Tại buổi lễ, đồng chí Trần Viết Hùng – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Y tế đã công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương cho TS. Trần Bá Kiên, Phó Hiệu trưởng Phụ trách điều hành Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.
          Thay mặt cho lãnh đạo Bộ Y tế, phát biểu tại buổi làm việc, PGS, TS. Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế đã gửi lời chúc mừng tới đồng chí Trần Bá Kiên. Đồng thời cũng tin tưởng và đề nghị đồng chí Trần Bá Kiên trên cương vị mới của mình sẽ tiếp tục nỗ lực, chủ động để phát huy tốt năng lực, kinh nghiệm có được từ quá trình công tác của bản thân, không ngừng cố gắng, phát huy năng lực, sức sáng tạo của bản thân để tiếp tục cùng với tập thể Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường, cán bộ giảng viên Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương để đưa nhà trường phát triển lên một tầm cao mới.
          Đại diện Đảng ủy, Hội đồng trường, đồng chí TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã gửi lời chúc mừng của toàn thể đảng viên, cán bộ, giảng viên nhà trường tới đồng chí tân hiệu trưởng. Đồng chí Nguyễn Thị Hường cũng bày tỏ niềm tin tưởng và mong đồng chí tân hiệu trưởng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vai trò của mình trong nhiệm kỳ được bổ nhiệm.
          Trên cương vị mới được bổ nhiệm, đồng chí Trần Bá Kiên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Cán sự đảng Bộ, lãnh đạo Bộ, Ban Giám hiệu và Hội đồng trường Trường, tập thể cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ và ghi nhận sự phấn đấu của bản thân. Đồng thời, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo các Sở, ban ngành, Thành ủy Hải Dương, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã luôn giành cho nhà trường nói chung và cá nhân đồng chí nói riêng những tình cảm, sự quan tâm, giúp đỡ về nhiều mặt.
          Trong niềm xúc động, đồng chí Trần Bá Kiên cũng khẳng đinh trở thành hiệu trưởng của trường là vinh dự và trách nhiệm lớn và ngày hôm nay chính là khởi đầu của hành trình nhiệm kỳ 5 năm với những tài sản kế thừa, nhiều cơ hội mới cùng nhiều thách thức mới. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Bộ, lãnh đạo tỉnh, các Sở, ngành của tỉnh Hải Dương, Đảng ủy, Hội đồng Trường và các đơn vị, đoàn thể trong Trường để phát huy được năng lực bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
                                                                                      -Cẩm Giang-