Tốt nghiệp chương trình huấn luyện, đào tạo cấp chứng chỉ huấn luyện viên sức khỏe khóa 1

Sáng ngày 11 tháng 08 năm 2023, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương (Nhà trường) đã phối hợp với Học viện Health Coach Việt Nam (Học viện) tổ chức lễ tốt nghiệp chương trình huấn luyện, đào tạo cấp chứng chỉ huấn luyện viên sức khỏe cho các học viên khóa 1 theo cả hai hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, DS CKII. Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Hiệu trưởng, các thầy cô giáo là cán bộ quản lý các đơn vị, thành viên ban xây dựng chương trình Health Coach.

Toàn cảnh buổi lễ tốt nghiệp

Đại diện Học viện tham dự có ông Nguyễn Duy Cường – nhà sáng lập, bà Vũ Thị Hồng Nhung – Giám đốc điều hành, ông Phạm Đức Thắng – Giám đốc kinh doanh, ông Lại Hồng Thao – Giám đốc kinh doanh, ThS Dược học Vũ Vân Anh – Trưởng ban xây dựng chương trình và phụ trách chuyên môn. Ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị hợp tác đồng hành cùng học viện: ông Nguyễn Duy Trung - Giám đốc sản phẩm Công ty Cổ phần HAB Sức khỏe toàn diện - cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện Health Coach; ông Trần Gia Hải – Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực, chuyên gia đào tạo và khai vấn cấp PCC(Liên đoàn khai vấn quốc tế), Giám đốc công ty đào tạo, khai vấn chuyển hóa Tâm;  bà Hoàng Thị Ngọc Hà - Tiến sĩ, Bác sĩ, Health Coach, Giảng viên Đại học Y Dược, Đại học Huế,  Nhà sáng lập Doanh Hiểu và Thương (HT  Coach); ông Nguyễn Đức Tiệp - Nhà sáng lập G5 Fit Coach. Đặc biệt là sự hiện diện đầy đủ của các học viên khóa 1 theo cả hai hình thức trực tiếp và trực tuyến.

TS.Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Trần Bá Kiên gửi lời chúc mừng tới Học viện nói chung và các học viên – các tân Health Coach Khóa 1 nói riêng đã xuất sắc hoàn thành khóa học đầu tiên và được nhà trường cấp chứng chỉ tốt nghiệp. Tiến sĩ đã khẳng định đây là kết quả của những tháng ngày nỗ lực vượt mọi khó khăn của mỗi học viên và hành trình phía trước dẫu sẽ còn nhiều thách thức, trở ngại nhưng bằng những kiến thức và kỹ năng, trải nghiệm thực tế từ khóa học được nhà trường cùng học viện đào tạo, trang bị, các học viên hoàn toàn yên tâm, tự tin để khẳng định mình với ngành nghề mới mẻ mà xã hội đang rất cần – chăm sóc sức khỏe chủ động cho nhân dân.

Ths.Nguyễn Thị Dịu – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo – KHCN&HTQT báo cáo tóm tắt khóa học và công bố quyết định tốt nghiệp

Vũ Thị Hồng Nhung – Giám đốc điều hành Học viện đã thay mặt lãnh đạo và toàn thể học viên gửi lời cảm ơn tới nhà trường và mong muốn sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa sự hợp tác sâu rộng, toàn diện giữa Học viện và Nhà trường trong thời gian tới với một mã ngành đào tạo mới đầy triển vọng – Huấn luyện sức khỏe. Cũng trong buổi lễ, Học viện và các đơn vị hợp tác đồng hành cùng Học viện đã trao quà tặng, phần thưởng cho các học viên xuất sắc của khóa học được vinh danh.

Vũ Thị Hồng Nhung – Giám đốc điều hành Học viện phát biểu và điều hành trao bằng trao chứng chỉ cho học viên

Buổi lễ tốt nghiệp của khóa đào tạo Health Coach đầu tiên thành công đã từng bước khẳng định sự năng động của nhà trường trong việc nhanh nhạy thích ứng và chuyển mình với sự thay đổi của thực tiễn xã hội, góp phần củng cố và giữ vững uy tín, chất lượng và thương hiệu của một cơ sở đào tạo có truyền thống gần 60 năm xây dựng và phát triển.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

-Cẩm Giang-