Thăm, tặng quà gia đình thương binh, người có công, nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), ngày 21-7, Đại diện Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên và phòng chức năng đến thăm, tặng quà thân nhân các gia đình thương binh, bệnh binh có con đẻ hiện đang công tác tại Trường.

Tại các gia đình, Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các đồng chí thương binh, người có công với cách mạng. Đồng thời gửi gắm tình cảm, sự tri ân sâu sắc và mong muốn các đồng chí thương binh giữ gìn sức khoẻ, sống vui, sống có ích, tiếp tục phát huy phẩm chất của bộ đội cụ Hồ luôn là tấm gương sáng cho con cháu, đoàn viên noi theo.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động cụ thể, thiết thực và có ý nghĩa của nhà Trường, nhằm góp phần giáo dục truyền thống, lòng yêu nước cho thế hệ trẻ trước những cống hiến, sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh đi trước vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.