Thẩm định chương trình và tài liệu đào tạo thường xuyên Tầm soát sức khỏe chủ động

Ngày 27/6/2024, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tổ chức Hội đồng thẩm định chương trình và tài liệu đào tạo cho Chương trình đào tạo thường xuyên Tầm soát sức khỏe chủ động.

Hội đồng thẩm định được tổ chức theo quy định hiện hành do TS. Trần Bá Kiên - Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng; TS. Võ Sỹ Nam - Giám đốc khoa học Công ty cổ phần GeneStory - Phản biện 1; TS.BS. Hoàng Thị Ngọc Hà - Giảng viên Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế - Phản biện 2; Các giảng viên khác của Nhà trường là ủy viên và thư ký Hội đồng.

Về phía nhà trường có DSCKII. Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Dịu - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo - Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế; Cùng với các đại diện Cơ sở đào tạo, thực hành có ThS. Vũ Vân Anh.

Các thành viên Hội đồng thẩm định đã đánh giá khách quan, khoa học về chương trình đào tạo; khẳng định chương trình đào tạo đảm bảo các yêu cầu về căn cứ xây dựng, mục tiêu, cấu trúc, nội dung chương trình đào tạo, đề cương chi tiết của học phần/môn học. Trên cơ sở các góp ý trực tiếp của Hội đồng, các thành viên trong Ban biên soạn sẽ tiếp tục tiếp thu, hoàn thiện chương trình và tiến hành các công việc tiếp theo để hoàn thiện chương trình tài liệu và kịp tuyển sinh sớm nhất có thể.

Các thành viên trong Hội đồng thẩm định chụp ảnh lưu niệm

~ Quỳnh Anh ~