//

HỘI NGHỊ NGHIỆM THU KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ĐỀ TÀI, SÁNG KIẾN CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2023 - 2024

          HỘI NGHỊ NGHIỆM THU KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ĐỀ TÀI, SÁNG KIẾN CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2023 - 2024
 

          Ngày 10/06/2024, Trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu kết quả nghiên cứu khoa học đề tài, sáng kiến khoa học cấp cơ sở năm học 2023-2024.
          Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Trần Bá Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, DSCKII. Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy cô quản lý các phòng ban, bộ môn và Trung tâm Nghiên cứu & kinh doanh Dược, các thầy cô trong Ban chủ nhiệm đề tài, sáng kiến.
          Khai mạc Hội nghị, Tiến sĩ Trần Bá Kiên, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thầy đã nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động nghiên cứu khoa học cấp cơ sở từ đó tạo điều kiện phát triển và định hướng cho các nghiên cứu cao hơn ở cấp Tỉnh, cấp Bộ và kết quả của các nghiên cứu cũng sẽ là cơ sở cho việc chuyển giao công nghệ tại Trung tâm nghiên cứu và kinh doanh dược; Thầy cũng đã biểu dương tinh thần nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng viên Nhà trường, TS. Trần Bá Kiên khen ngợi sự phát triển vượt trội về chất lượng của các báo cáo nghiên cứu khoa học năm học 2023-2024. Qua đó có cơ sở lựa chọn, rà soát các đề tài để lựa chọn các báo cáo có chất lượng đi tham dự hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế chuẩn bị tổ chức tại Cần Thơ vào tháng 12/2024.
 
TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị

 
         
Các thành viên Hội đồng nghiệm thu và các báo cáo viên
 
          Hội nghị là dịp để trao đổi, học tập cho các cán bộ và giảng viên về phương pháp, kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học và đào tạo; Năm học 2023-2024 số lượng nghiên cứu nghiệm thu khá lớn, do đó Nhà trường đã thành lập các ban nghiệm thu, tiến hành song song, gồm: Hội đồng do TS. Trần Bá Kiên điều hành và Hội đồng do TS. Nguyễn Thị Hường điều hành. Hội nghị đã công nhận kết quả nghiên cứu của 14 đề tài, sáng kiến khoa học đã thực hiện trong năm học 2023 - 2024. Trong đó có các đề tài khoa học là nhánh của nhiệm vụ khoa học các cấp, điển hình là cấp tỉnh và các đề tài ứng dụng cá phần mềm mới và đổi mới phương pháp giảng dạy trong thời kỳ 4.0.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:
 

 
 

 ~ Quỳnh Anh ~

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook