“Mùa hè xanh 2023” với các hoạt động bảo vệ môi trường, xây dựng đô thị văn minh

Trong chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh 2023” từ 23/7/2023 đến 28/7/2023, đoàn viên, sinh viên trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã có những hoạt động thiết thực góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng đô thị văn minh tại phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương.

Một số tình nguyện viên chụp ảnh lưu niệm cùng nhau trong chiến dịch

Đội hình tình nguyện với 40 tình nguyện viên phối hợp với đoàn viên tại địa bàn phường đã thực hiện hoạt động dọn dẹp vệ sinh môi trường tại Ủy ban nhân dân phường Thanh Bình, quét dọn tuyến đường Vũ Hựu gần khu vực Ủy ban nhân dân góp phần làm đẹp cảnh quan, bảo vệ môi trường sống.

Tình nguyện viên đang quét dọn vệ sinh tuyến đường Vũ Hựu

Bên cạnh đó, những tình nguyện viên với tinh thần xung kích, không ngại khó, ngại khổ đã tham gia vớt rác, bèo góp phần làm sạch Hồ Thanh Cương giúp giảm tình trạng ô nhiễm hướng tới mục đích bảo vệ sức khỏe của nhân dân sống gần khu vực này.

Tình nguyện viên vớt rác, làm sạch Hồ Thanh Cương

Mỗi người, mỗi tình nguyện viên Mùa hè xanh bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, đơn giản hằng ngày đều có thể làm thay đổi thói quen, nhận thức, góp phần hạn chế ô nhiễm, hạn chế rác thải, gìn giữ môi trường sống của chính mình và cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, giàu đẹp.

Chỉ hoạt động trong thời gian ngắn trong hè 2023, nhưng màu xanh tình nguyện của các tình nguyện viên triển khai những công việc trên từng tuyến phố đã để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng người dân địa phương.

Một số hình ảnh khác:

-Lý Hà-