Lễ tốt nghiệp Dược cao đẳng liên thông khóa 11

Ngày 26/08/2023, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cao đẳng Dược cho các cử nhân Dược tân khoa khóa 11 hệ liên thông, lớp 11A. Tham dự buổi lễ có TS. Dược sĩ Trần Bá Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong Ban giám hiệu, cán bộ quản lý, cố vấn học tập hai lớp, đặc biệt là sự hiện diện của 43 tân cử nhân dược cao đẳng được công nhận tốt nghiệp trong đợt này.

TS. Trần Bá Kiên phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Bá Kiên đã gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân dược cao đẳng đã vượt mọi khó khăn do có sự chênh lệch về độ tuổi, trình độ, kinh nghiệm nghề nghiệp, hoàn cảnh gia đình, tình hình dịch bệnh COVID-19 để hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học. TS. Trần Bá Kiên cũng chia sẻ và gửi gắm mong muốn mỗi em sinh viên khi tốt nghiệp từ mái trường này sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện về mọi mặt để hoàn thiện bản thân, góp phần thực hiện tốt nhất vai trò của mình trong sự nghiệp cao cả - chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân và Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương mãi là niềm tự hào cũng như động lực để các em không ngừng cố gắng, phát triển hơn mỗi ngày.

ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhài báo cáo kết quả học tập và kết quả tốt nghiệp khóa học của hai lớp

Lớp cao đẳng liên thông 11A được nhà trường sắp xếp thành lớp học độc lập theo chương trình đào tạo riêng của hệ liên thông. Nhà trường đã quan tâm cử các giảng viên giàu kinh nghiệm làm cố vấn học tập quản lý lớp cũng như trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn, giúp cho sinh viên được tìm hiểu sâu về kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề nghiệp cũng như phù hợp với tâm tư nguyện vọng của sinh viên.

Sinh viên Nguyễn Thị Hồng – phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho các cử nhân tân khoa, sinh viên Nguyễn Thị Hồng đã xúc động chia sẻ sự vui mừng khi được nhận bằng tốt nghiệp cao đẳng của trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Sinh viên Nguyễn Thị Hồng cũng bày tỏ sự xúc động và lòng tri ân các thày cô nhà trường đã luôn yêu thương, đồng hành, tạo mọi điều kiện cho mỗi bạn sinh viên có môi trường tốt nhất để học tập, rèn luyện và trưởng thành.

TS. Trần Bá Kiên- Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Cũng trong dịp này, có 43 tân cử nhân được trao bằng tốt nghiệp và 34 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện, công tác lớp được tuyên dương, khen thưởng.

ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhài trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích trong học tập và công tác lớp

Sự thành công của các lớp đào tạo ngoài chính quy đã một lần nữa khẳng định vị thế, uy tín, thương hiệu của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Nhà trường đã luôn phát huy tốt thế mạnh và duy trì “sức hút” ở mọi loại hình, hệ đào tạo với ngành Dược ở trình độ cao đẳng.

Các thầy cô trong BGH và cán bộ giảng viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các tân Dược sĩ cao đẳng được công nhận tốt nghiệp

-Cẩm Giang-