Lễ tốt nghiệp Dược Cao đẳng Khóa 13 hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học lớp 1A

Ngày 07/10/2023, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cao đẳng Dược chính quy cho các cử nhân Dược tân khoa khóa 13 và Dược vừa làm vừa học (VLVH) khóa 1, lớp 1A.Tham dự buổi lễ có TS.Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS.Trần Bá Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Các thầy cô trong Ban giám hiệu, cán bộ quản lý các đơn vị, cố vấn học tập các khóa lớp, đặc biệt là sự hiện diện của 228 tân cử nhân Dược cao đẳng được công nhận tốt nghiệp trong đợt này.

Toàn cảnh không khí buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Trần Bá Kiên đã gửi lời chúc mừng tới 228 tân cử nhân dược cao đẳng đã vượt mọi khó khăn về điều kiện địa lý, hoàn cảnh gia đình, tình hình dịch bệnh COVID-19 để hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học. TS.Trần Bá Kiên cũng nhắn nhủ, nhà trường mong muốn mỗi em sinh viên khi tốt nghiệp từ mái trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện về mọi mặt để hoàn thiện bản thân, góp phần thực hiện tốt nhất vai trò của mình trong sự nghiệp cao cả - chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân và Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương mãi luôn là nơi các em tìm thấy hạnh phúc trong “ngày trở về” trên hành trình vặn dặm cuộc đời của mình.

TS.Trần Bá Kiên phát biểu tại buổi lễ

Trong báo cáo tổng kết khóa học CĐCQ Khóa 13 cũng như CĐ VLVH Khóa 1, Dược sỹ CKII. Nguyễn Thị Thanh Nhài đã khái quát những nội dung cơ bản, những đặc điểm nổi bật của hai khóa học. Báo cáo đã phân tích rõ đặc điểm của sinh viên cũng như những thuận lợi, khó khăn, hành trình học tập, rèn luyện và những kết quả đạt được của các bạn sinh viên hai khóa học này dưới sự dìu dắt của thầy cô giáo nhà trường.

DSCKII.Nguyễn Thị Thanh Nhài báo cáo kết quả học tập và kết quả tốt nghiệp khóa học của Khóa CĐCQ K13 và VLVH Khóa 1

Thay mặt cho các cử nhân tân khoa, sinh viên Trần Trung Hiếu – trưởng khóa sinh viên CĐCQ K13 đã xúc động chia sẻ về những kỷ niệm, những ấn tượng sâu sắc và lòng biết ơn thầy cô, cán bộ nhà trường trong suốt quãng thời gian được là sinh viên của mái trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. “Sau hành trình nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyên dưới sự dìu dắt tận tâm, cùng sự yêu thương, đồng hành, tạo mọi điều kiện cho chúng em được học tập đã giúp chúng em từng ngày trưởng thành, không chỉ về kiến thức chuyên môn mà đặc biệt là các kỹ năng thực hành nghề nghiệp, kỹ năng ứng xử và truyền niềm tin, động lực về sự phấn đấu trong tương lai. Chúng em mãi ghi nhớ và biết ơn các thầy cô, biết ơn ngôi trường này – nơi đã cho chúng em hơn cả một tấm bằng để vững vàng bước vào cuộc sống”.

Sinh viên Trần Trung Hiếu phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong dịp này, nhà trường cũng đã trao giấy khen cùng phần thưởng cho các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, tốt nghiệp cũng như trong rèn luyện, công tác lớp.

Sinh viên được tuyên dương khen thưởng có thành tích trong học tập, công tác lớp

Sự thành công của khóa học CĐCQ K13 đặc biệt là khóa CĐ VLVH 1A (khóa đào tạo cao đẳng chính quy đầu tiên nhà trường dành cho đối tượng đã tốt nghiệp đại học, trung cấp và THPT từ các năm trước của năm tuyển sinh, được đào tạo theo hình thức kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp, lịch học được sắp xếp linh hoạt) đã một lần nữa khẳng định được sự nhạy bén, rộng mở, kịp thời đáp ứng được nhu cầu của người học ở mọi đối tượng của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Từ đó, tiếp tục góp phần khẳng định vị thế, uy tín, thương hiệu của nhà trường trong đào tạo ngành Dược trình độ cao đẳng trên phạm vi toàn quốc.

Các thầy cô trong BGH và cán bộ giảng viên hai nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các tân Dược sĩ trong ngày tốt nghiệp

-Cẩm Giang-

Một số hình ảnh nổi bật khác tại buổi Lễ: