LỄ RA MẮT SIÊU DỰ ÁN “CHỦ ĐỘNG ĐẸP – CHỦ ĐỘNG KHỎE”

LỄ RA MẮT SIÊU DỰ ÁN

“CHỦ ĐỘNG ĐẸP – CHỦ ĐỘNG KHỎE”

Ở Việt Nam, hoạt động chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe chủ động cho cộng đồng đã và đang là mục tiêu quan trọng được xã hội ngày càng quan tâm khi đây dần trở thành nhu cầu chính đáng và thiết yếu của mỗi người. Hướng tới mục tiêu giúp 10 triệu người Việt Nam chủ động chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe, sáng 29/06/2024, tại trụ sở Tổng công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel đã diễn ra lễ ra mắt dự án “Chủ động đẹp – Chủ động khỏe” với sự tham gia đồng hành của 5 đơn vị cùng hơn 1000 khách mời theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

-Toàn cảnh Lễ ra mắt dự án -

Đây là dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến nay trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ chủ động với sự tham gia của  5 “ông lớn” trong ngành là: Trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương - cơ sở giáo dục phối hợp chuyển giao, đào tạo cấp chứng chỉ Huấn luyện viên sức khoẻ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam; Công ty cổ phần Học viện Health Coach Việt Nam - Đơn vị đồng hành với nhà trường trong hoạt động huấn luyện Health Coach; Viettel Post - đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu hiện nay; HAB - Hệ sinh thái Chăm sóc sức khoẻ chủ động; Accesstrade - Nền tảng Tiếp thị liên kết số 1 Đông Nam Á.

Tham gia đồng hành cùng dự án “Chủ động đẹp – Chủ động khỏe”, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương chủ trì vai trò đào tạo và cấp chứng chỉ cho ngành Huấn luyện viên sức khỏe (Health Coach), Chăm sóc da thẩm mỹ cơ bản và nâng cao. Nhà trường cũng là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam được cấp phép đào tạo ngành Quản lý, Huấn luyện sức khỏe ở trình độ cao đẳng, trung cấp.

-TS. Trần Bá Kiên chia sẻ tại Lễ ra mắt-

Là một trong 7 diễn giả tham gia chia sẻ trực tiếp tại Lễ ra mắt, với chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm thực tiễn phong phú, TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng nhà trường đã mang tới những thông tin rõ hơn, sâu hơn về sự thay đổi trong công tác đào tạo, huấn luyện Health Coach chuyên nghiệp để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Phần chia sẻ của TS. Trần Bá Kiên nhận được sự quan tâm, ủng hộ lớn của cộng đồng những người chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe chủ động.

-Nghi lễ ra mắt dự án "Chủ động đẹp - Chủ động khỏe"-

Trở thành đối tác đồng hành của dự án quan trọng này, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương với uy tín và thế mạnh, tiềm lực sẵn có của mình chắc chắn sẽ thực hiện tốt sứ mệnh chung tay đưa nghề Health Coach trở thành một nhân tố chính cho hành trình nâng cao sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp chủ động cộng đồng.

-Các đại biểu nhà trường tham dự Lễ ra mắt-

Để trở thành một thành viên chung tay vào siêu dự án này nói riêng cũng như vào lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân nói chung, người học có thể đăng ký xét tuyển vào các ngành Dược, Kỹ thuật Dược, Quản lý Huấn luyện sức khoẻ hoặc các khoá đào tạo thường xuyên về nghề Chăm sóc sắc đẹp, Huấn luyện viên sức khoẻ tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.
Thông tin chi tiết liên hệ số điện thoại 0961.384.466/0961.394.499./.

-Cẩm Giang-

Một số hình ảnh nổi bật khác tại Lễ ra mắt: