Khoa Y – Dược Đại học Đà Nẵng thăm quan và làm việc tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

Chiều ngày 03/08/2023, tại phòng hội thảo, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương long trọng tổ chức buổi gặp mặt với đoàn đại biểu Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng đến thăm và làm việc với trường.

Đoàn Đại biểu Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ trường HCCP

Về phía đoàn đại biểu Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng có TS. BS Lê Viết Nho – Trưởng khoa; ThS. Nguyễn Đức Bảo - Trưởng phòng Phòng Hành chính - Tổng hợp; ThS.DS. Văn Phạm Kim Thương - Giảng viên, BM Dược liệu - Kiểm nghiệm.

Có mặt tiếp đón đoàn, về phía trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương (HCCP) có TS Trần Bá Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; DSCKII. Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các cán bộ quản lý và một số giảng viên nhà trường.

Phát biểu chào mừng tại buổi gặp mặt, Tiến sĩ Trần Bá Kiên đã nhiệt liệt chào mừng đến đoàn đại biểu của Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng đã về thăm trường. TS.Trần Bá Kiên bày tỏ mong muốn  việc hợp tác giữa hai trường thời gian tới sẽ có nhiều hoạt động hiệu quả và ý nghĩa.

TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng

Đại diện phía Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng, TS. BS Lê Viết Nho – Trưởng khoa đã phát biểu cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của trường HCCP. Sau thời gian thăm quan, đoàn đại biểu đánh giá cao về công tác đào tạo cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường, đặc biệt là các hoạt động nghiên cứu, sản xuất kinh doanh hiệu quả tại Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh dược.Ông mong muốn được học hỏi và trao đổi nhiều hơn nữa với HCCP và luôn sẵn sàng hợp tác nhiều hơn nữa với HCCP trên nhiều lĩnh vực khác.

TS. BS Lê Viết Nho – Trưởng khoa
Y Dược – Đại học Đà Nẵng phát biểu tại buổi làm việc

Đoàn thăm quan Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược

Chuyến thăm và làm việc của Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp giữa hai trường. Chuyến làm việc hứa hẹn mở ra nhiều hoạt động hợp tác về đào tạo, nghiên cứu trao đổi giữa hai trường.

Một số hình ảnh khác tại buổi làm việc:

- Quỳnh Anh -