//

Hội thi kéo co chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024)

         Chiều ngày 26/02/0224 Công đoàn trường  Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tổ chức hội thi kéo co chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024)
         Hoạt động đã tạo không khí phấn khởi, đoàn kết trong viên chức và người lao động nhà Trường để giảng dạy, phục vụ và học tập tốt; duy trì và phát triển phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong Nhà trường
 
Vận động viên 09 đội tham dự giải
 
          Phát biểu khai mạc hội thi Ths. Bùi Xuân Khoa - Phó hiệu trưởng, trưởng ban tổ chức giải nhấn mạnh: Với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng, BTC mong rằng trọng tài, vận động viên chấp hành nghiêm nội quy, điều lệ của Ban Tổ chức và giữ vững kỷ luật trong thi đấu, thi đua quyết thắng, giành nhiều thành tích cao. Quan trọng hơn là sau hội thi chúng ta phát huy những kết quả đã đạt được, ra sức đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" nỗ lực, đoàn kết hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Ths. Bùi Xuân Khoa- Phó hiệu trưởng gửi lời chúc mừng đến toàn thể các Thầy, Cô giáo, VC&NLĐ luôn có được sự vui vẻ và thành công với công việc tuyệt vời đã lựa chọn, mang đến sức khỏe cũng như niềm vui cho mọi người.
 
Ths. Bùi Xuân Khoa - Phó hiệu trưởng, trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc
 
          Tham gia giải kéo co có tất cả 09 đội, mỗi đội có 07 người thuộc các tổ công đoàn trong trường. Cuộc thi được chia làm ba vòng. Vòng loại bốc thăm chia làm hai bảng, đấu loại trực tiếp. Mỗi cặp thi đấu ba lượt, thắng 2 lượt thì được vào vòng trong. Trong suốt quá trình thi đấu, các đội đều tham gia với tinh thần đoàn kết, hăng hái, cố gắng hết mình. Các đội thi đấu cũng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía các đồng chí lãnh đạo, viên chức và người lao động, sinh viên các khóa lớp tham dự
 Kết thúc hội thi, liên quân tổ công đoàn Tài chính- Quản trị, vật tư trang thiết bị đã giành giải nhất; tổ công đoàn Khoa học cơ bản giành giải nhì, Tổ chức - Hành chính và Công tác Học sinh Sinh viên giành giải ba.
Tổ công đoàn Tài chính- Quản trị vật tư trang thiết bị
 
Tổ công đoàn Khoa học cơ bản
 
Tổ công đoàn Tổ chức – Hành chính

 
           Cũng nằm trong chuỗi hoạt động Mừng Đảng, Mừng Xuân và chào mừng kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam, trước đó ngày 16/02/2024 Công đoàn trường đã tổ chức cho VC&NLĐ đi du xuân tại Lạng Sơn, đã tạo không khí hào hứng, phấn khởi để bắt đầu một năm làm việc đầy hiệu quả, đồng thời cũng là dịp để toàn thể VC&NLĐ trong toàn trường được đi tham quan, du xuân, có thêm cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tham quan danh lam thắng cảnh của đất nước.
VC & NLĐ chụp ảnh lưu niệm tại chùa Tân Thanh – Lạng Sơn

 
          Các hoạt động tổ chức đã thành công tốt đẹp, tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết giữa các đơn vị trong toàn trường-đó là động lực lớn để nhà trường phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2024./.
 
Dưới đây là một số hình ảnh hội thi:


 
                                                                             ~Ngọc Bích~
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook