HỘI NGHỊ KHOA HỌC GIÁO DỤC NĂM HỌC 2018 - 2019

HỘI NGHỊ KHOA HỌC GIÁO DỤC NĂM HỌC 2018 – 2019

Sáng ngày 30/9/2018, Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương đã tổ chức Hội nghị Khoa học Giáo dục năm học 2018 – 2019 nhằm tổng kết công tác hoạt động giáo dục năm học 2017 – 2018 và đề ra phương hướng và giải pháp thực hiện năm học 2018 – 2019.

Tham dự Hội nghị gồm có các đồng chí trong Đảng ủy; Ban Giám hiệu; trưởng, phó, phụ trách các phòng, Bộ môn; thường vụ Công đoàn; chủ tịch Hội sinh viên; Bí thư, phó Bí thư Đoàn TNCS HCM.

Phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Hường Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Ngoài việc  thảo luận phân tích những ưu điểm, mặt tồn tại của năm học 2017 - 2018, Hội nghị cần phát huy trí tuệ tập thể tìm ra những giải pháp xây dựng nhiệm vụ, phương hướng trọng tâm cho hoạt động giáo dục Nhà trường năm học 2018 – 2019,  chủ yếu tập trung vào 3 nội dung: Giải pháp cho công tác tuyển sinh; Điều chỉnh chương trình đào tạo phù hợp với đối tượng và đáp ứng được nhu cầu xã hội, hội nhập; Trách nhiệm của cán bộ giảng viên giảng dạy cho các cơ sở đào tạo khác, ứng xử của cán bộ viên chức & người lao động, giảng viên với HSSV

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Sau phát biểu khai mạc và chỉ đạo của Bí thư, Hiệu trưởng, Ths Nguyễn Thị Thanh Nhài – phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường  Báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm học 2018 – 2019. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 – 2018; những thuận lợi, khó khăn trong công tác thực thi nhiệm vụ và phương hướng hoạt động năm học 2018 – 2019.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Hội nghị đã thảo luận sôi nổi với tinh thần trách nhiệm và ý thức xây dựng cao, tất cả các đồng chí tham dự Hội nghị đều đề xuất các giải pháp thiết thực cho công tác tuyển sinh; đổi mới chương trình đào tạo; trách nhiệm của giảng viên dạy ngoài trường và ứng xử của cán bộ viên chức & người lao động, giảng viên với HSSV.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Hội nghị khoa học giáo dục năm học 2018 – 2019 của trường Cao đẳng Dược TW – Hải Dương đã thành công tốt đẹp. Bế mạc Hội nghị TS. Hiệu trưởng đã ghi nhận sự tham gia đóng góp ý kiến và hiến kế của các đồng chí tham dự Hội nghị đồng thời giao nhiệm vụ cho các đơn vị thực hiện trong năm học 2018 – 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của Hội nghị:

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Trần Ưng và Le Ha, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà