HOẠT ĐỘNG THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM CHO NỮ CÁN BỘ VIÊN CHỨC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10)

Chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), ngày 15/10/2023 Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương đã tổ chức chuyến tham quan trải nghiệm cho nữ cán bộ viên chức nhà trường tại Bạch Đằng Giang và khu du lịch Hòn Dáu – Hải Phòng.

Tham gia đồng hành trong chuyến trải nghiệm có Ths Bùi Xuân Khoa – phó hiệu trưởng nhà trường, Ths Nguyễn Văn Quyết – phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Ths Trương Hải Nam - ủy viên BCH Công đoàn trường.

Khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang

Trong chuyến tham quan chị em được tìm hiểu lịch sử hào hùng 3 lần chống quân lược Nam Hán, Đại Tống, Nguyên Mông trên sông Bạch Đằng của dân tộc ta; được thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên cũng như tham gia nhiều hoạt động giải trí tại khu du lịch Hòn Dáu, và lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp.

Chuyến đi đã đem lại cho chị em nhiều trải nghiệm thú vị, mang lại phút dây vui tươi, thư giãn cho các thành viên trong đoàn. Đây cũng là dịp chị em có thêm thời gian để hiểu nhau hơn, gắn kết với nhau hơn, Qua đó cũng động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say trong chị em, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, rèn luyện 4 phẩm chất “ Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến tham quan.

~ Việt Nga~