Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Chiều ngày 19/12/2023, tại trường Đại học Hải Dương diễn ra chương trình giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, giữa Công đoàn trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương và Công đoàn trường Đại học Hải Dương
          Đến dự và động viên chương trình có đại diện Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, cán bộ quản lý, giảng viên, viên chức của hai trường, cùng các vận động viên hai đội bóng tham dự giao lưu. Về phía đại biểu khách mời có Thiếu tá Nguyễn Năng Giang, phụ trách công tác Dân quân tự vệ Trường Đại học Hải Dương; thiếu tá  Đoàn Hữu Toàn, phụ trách công tác Dân quân tự vệ   Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương
         Phát biểu khai mạc, đồng chí Tô Văn Sông – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Hải Dương cảm ơn lãnh đạo hai đơn vị đã tạo điều kiện cho công đoàn hai trường tổ chức chương trình giao lưu và vui mừng được đón tiếp các đổng chí lãnh đạo, quý thầy cô giáo đến giao lưu tại trường.
         Đại diện lãnh đạo hai trường đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến Thiếu tá Nguyễn Năng Giang, phụ trách công tác Dân quân tự vệ Trường Đại học Hải Dương; thiếu tá  Đoàn Hữu Toàn, phụ trách công tác Dân quân tự vệ   Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Đại diện lãnh đạo hai trường tặng hoa các đồng chí phụ trách công tác Dân quân tự vệ của hai trường

TS. Tạ Thị Thúy Ngân – Hiệu trưởng trường Đại học Hải Dương nhấn mạnh đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, đồng thời là hoạt động có ý nghĩa nhằm thúc đẩy các phong trào thi đua, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho viên chức và người lao động. Chương trình giao lưu thể thao cũng là dịp để viên chức, người lao động của hai nhà Trường gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau để từ đó chủ động phối hợp, nâng cao chất lượng công tác của đơn vị, cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

TS. Tạ Thị Thúy Ngân – Hiệu trưởng trường Đại học Hải Dương phát biểu tại buổi giao lưu

Phát biểu tại buổi giao lưu TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương khằng định hoạt động giao lưu thể thao giữa hai đơn vị nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết và đẩy mạnh mối quan hệ giao lưu, học hỏi giữa viên chức và người lao động của hai trường, đồng chí mong muốn BCH công đoàn hai trường luôn nỗ lực mang đến cho cán bộ, giảng viên, người lao động của hai trường nhiều hoạt động giao lưu hơn nữa. Qua đó  góp phần động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ cho viên chức và người lao động hai trường, là cầu nối gắn kết, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa hai đơn vị. Đồng chí cũng gửi lời chúc đến tất cả các vận động viên có một buổi thi đấu thành công, vui khỏe và đoàn kết đồng thời bày tỏ tin tưởng, với tinh thần đoàn kết, hết mình, giao lưu, học hỏi, chương trình giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam sẽ thành công tốt đẹp.

TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương phát biểu tại buổi giao lưu
          Cũng tại chương trình giao lưu, lãnh đạo hai trường đã trao những bó hoa tươi thắm cho đại diện BCH công đoàn hai trường và cờ giao lưu cho đội trưởng hai đội.
Đai diện lãnh đạo hai trường đã trao những bó hoa tươi thắm cho BCH công đoàn hai trường

Đại diện Công đoàn hai trường trao cờ giao lưu cho hai đội tham dự

Sau chương trình khai mạc hai đội bóng đã ra sân thi đấu giao lưu. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của đông đảo cán bộ, viên chức, sinh viên của hai trường, các vận động viên đã thi đấu hứng khởi hết mình với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp.
          Buổi giao lưu thể thao giữa hai trường  đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các thành viên tham dự.
                                                                                      ~ Ngọc Bích ~

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình giao lưu: