Buổi giao lưu với đoàn viên, thanh thiếu nhi trong chuỗi hoạt động “Mùa hè xanh 2023”

Tối 24/7/2023, tại nhà văn hóa khu dân cư số 5 phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương, các tình nguyện viên cùng đoàn viên, thanh thiếu nhi tại địa bàn khu dân cư đã có một buổi giao lưu sinh hoạt đáng nhớ.

Tình nguyện viên giao lưu với đoàn viên, thanh thiếu nhi địa phương

Mở đầu chương trình giao lưu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc biểu diễn bởi đoàn viên đến từ đoàn phường Thanh Bình và đoàn trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

Các tiết mục văn nghệ giao lưu

Sau đó, các em thiếu nhi được chơi trò chơi tiếng anh, trò chơi giúp các em vừa chơi mà vừa học, giúp củng cố từ vựng tiếng anh cho các em thiếu nhi. Các em đã rất hào hứng với trò chơi.

Các em thiếu nhi đang chơi trò chơi tiếng anh

Bên cạnh đó, các em thiếu nhi đã được tham gia các trò chơi vận động nhẹ nhàng, thể hiện sự tập trung mà nhanh nhẹn. Những trò chơi đã thu hút sự tham gia của tất cả thiếu nhi, mang lại niềm vui, tiếng cười suốt buổi tối cho cả thiếu nhi và đoàn viên, thanh niên ở đây.

Các em thiếu nhi đã rất vui vẻ, thích thú tham gia các trò chơi

Buổi giao lưu kết thúc trong những cái nắm tay thật chặt, tiếng ca hát vang ca khúc “Nối vòng tay lớn”. Chương trình đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp, dấu ấn khó phai cho thanh thiếu nhi và đoàn viên 2 đơn vị, góp phần tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương và nhân dân địa phương.

Một số hình ảnh khác:

- Lý Hà -