Xét duyệt đề cương đề tài, sáng kiến nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2019 - 2020

Ngày 13/11, tại phòng Hội Thảo, trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương tổ chức xét duyệt đề tài, sáng kiến khoa học cấp cơ sở. Các đề tài, sáng kiến sau khi xét duyệt đề cương đạt, sẽ được hỗ trợ kinh phí thực hiện trong thời gian 1 năm (từ năm 2019 đến năm 2020).
   Tiến sĩ Nguyễn Thị Hường, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, yêu cầu các chủ nhiệm đề tài, sáng kiến phát huy tinh thần ham học hỏi, nghiên cứu, từ đó phát triển các đề tài, sáng kiến theo hướng khoa học công nghệ cao, áp dụng được vào thực tiễn.
   Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khách quan, Hội đồng khoa học nhà trường đánh giá, xét duyệt đề cương đề tài, sáng kiến đã thảo luận, nhận xét, góp ý và chấp thuận cho triển khai các đề tài có tính thực tiễn và khả thi cao. Một số đề tài có thể triển khai trong sản xuất và kinh doanh, giúp phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi xét duyệt đề cương: