Tổ chức tham quan du lịch cho cán bộ, viên chức và người lao động hè 2022

Sau ba ngày (10,11,12/6/2022), chuyến đi tham quan, nghỉ mát của 101 công đoàn viên và thân nhân tại Cô Tô – Quảng Ninh do Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường tổ chức đã kết thúc an toàn và nhiều ý nghĩa.

Tập thể CBVC nhà trường cùng thân nhân trong chuyến tham quan

Việc tổ chức du lịch nghỉ mát hàng năm cho viên chức, người lao động là một trong những hoạt động thường niên mà nhà trường luôn quan tâm nhằm chăm lo đến đời sống tinh thần và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, giải trí, nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho người lao động sau những ngày làm việc căng thẳng.

Đây cũng là cơ hội để CBVC được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau. Rất nhiều hoạt động tập thể hấp dẫn, sôi nổi nhằm tăng cường sự giao lưu gắn bó giữa các phòng chức năng, trung tâm và bộ môn  đã được diễn ra.

TS Trần Bá Kiên- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đêm Gala

Đảng ủy, Ban giám hiệu, BTV Công đoàn trường thực hiện nghi thức khai mạc đêm Gala

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát du lịch hè 2022 đã để lại trong mỗi thành viên Nhà trường những kỷ niệm đẹp và nhiều ý nghĩa. Các thành viên trong chuyến du lịch đã trở về Hải Dương an toàn. Lãnh đạo Nhà trường mong muốn sau chuyến đi mỗi viên chức, người lao động hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến tham quan

Tiết mục văn nghệ của tổ công đoàn bộ môn Bào chế

~ Ngọc Bích ~