Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2019 - 2020

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, sáng nay, 07/8/2020, Hội đồng khoa học Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã tiến hành nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm cấp cơ sở, năm học 2019 – 2020.
          Tham dự khai mạc buổi nghiệm thu có đồng chí TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ quản lý các đơn vị và các cán bộ, giảng viên quan tâm tới công tác nghiên cứu khoa học.
          Phát biểu khai mạc buổi nghiệm thu, đồng chí TS. Nguyễn Thị Hường đã vui mừng trước các kết quả nghiên cứu của các chủ nhiệm đề tài, sáng kiến và biểu dương tinh thần vượt khó khăn, hoàn thành đề tài, sáng kiến đúng tiến độ, đúng quy trình. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn các tác giả sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết, đam mê với hoạt động nghiên cứu khoa học, phải làm cho các đề tài, sáng kiến ứng dụng rộng rãi được trong thực tiễn và lan tỏa được tinh thần đó tới đông đảo cán bộ, giảng viên nhà trường.
          Các đề tài, sáng kiến được nghiệm thu năm nay có nội dung liên quan tới công tác chuyên môn cũng như cải tiến, nâng cao hiệu quả hoạt động ở các phòng ban chức năng. Các tác giả đều có sự nghiêm túc, công phu trong quá trình thực hiện công trình của mình.
Chất lượng của các đề tài, sáng kiến cấp cơ sở của nhà trường năm nay đều được Hội đồng nghiệm thu đánh giá cao, khẳng định năng lực nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên nhà trường không ngừng được cải thiện và nâng cao.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • trungtamnghiencuuduoc.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook