Mega Lifesciences ký kết hợp tác với trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

Sáng ngày 21/92022, đại diện Công ty TNHH Mega Lifesciences (Việt Nam) đã có chuyến thăm quan và ký kết thỏa thuận hợp tác trong đào tạo, tuyển dụng nguồn nhân lực dược, phân phối thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với trường cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

Được thành lập vào năm 1982 với trụ sở chính tại Thái Lan đến nay Mega hiện đã có mặt tại 31 quốc gia với hơn 4300 nhân viên. Mega đã tham gia vào quá trình sản xuất, tiếp thị, bán lẻ và phân phối dược phẩm chất lượng, các sản phẩm dinh dưỡng và hàng tiêu dùng nhanh (FMCG). Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, Mega (Việt Nam) đã liên tục phát triển hoạt động và mở rộng thị trường, mang đến cho người tiêu dùng và giới chuyên môn nhiểu dòng sản phẩm chất lượng, uy tín.

Tại chương trình ký kết hợp tác, đại diện của Mega (Việt Nam) đánh giá rất cao về năng lực làm việc của các nhân viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng dược Trung ương Hải Dương đã và đang làm việc tại Mega. Mega mong muốn được giúp đỡ, hỗ trợ và ưu tiên tuyển dụng sinh viên của nhà trường vào làm việc tại Mega. Ông Jiji George -Tổng Giám đốc điều hành tại Việt Nam rất hứng thú khi thăm quan phòng thực hành, phòng kiểm nghiệm, Trung tâm nghiên cứu và kinh doanh dược, khu nuôi cấy nấm đông trùng hạ thảo với những trang thiết bị hiện đại, các sản từ những công trình nghiên cứu của giảng viên nhà trường.

Ông Jiji George -Tổng Giám đốc điều hành Mega (Việt Nam) phát biểu

Phát biểu tại buổi ký kết, Tiến sỹ Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng rất vui mừng khi doanh nghiệp hiện diện trên toàn cầu như Mega đã đánh giá cao về chất lượng đạo tạo của trường và tin tưởng ký kết hợp tác; nhiệm vụ trọng tâm để nhà trường đổi mới và nâng cao chất lượng là đào tạo gắn kết với doanh nghiệp. Vì vậy nhà trường tăng cường hợp tác chuyên sâu và toàn diện với các doanh nghiệp dược, tổ chức đào tạo lớp định hướng chất lượng cao, đẩy mạnh hợp tác quốc tế và tiến tới đáp ứng các tiêu chí của trường nghề chất lượng cao.

Tiến sỹ Trần Bá Kiên - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Mega (Việt Nam) và Nhà trường ký kết hợp tác

Chuyến thăm và làm việc của đại diện Mega (Việt Nam) với nhà trường đã để ấn tượng sâu sắc và nhiều tình tàm tốt đẹp. Mega (Việt Nam) sẽ trở lại trường trong tháng tới để triển khai các nội dung hợp tác và các hoạt động hỗ trợ sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết hợp tác:

Nhà trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh hệ cao đẳng Dược chính quy và các loại hình đào tạo khác

Đăng ký trực tuyến qua website: http://duoctu-hd.edu.vn/

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0961.384.466 (zalo)/0961.394.499