Lễ thỏa thuận ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ giữa Trường CĐ Dược Trung ương HD và Công ty TNHH Thái Vạn Xuân

Lễ thỏa thuận ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ giữa Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương và Công ty TNHH Thái Vạn Xuân

Ngày 15/01/2022 Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã tiến hành Lễ Ký kết Hợp đồng chuyển giao Khoa học và Công nghệ: Sản phẩm hỗ trợ điều trị xịt mũi xoang và sản phẩm xịt chống sâu răng giữa nhà trường và Công ty TNHH Thái Vạn Xuân.

TS. Trần Bá Kiên phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu tại Lễ ký kết, TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trường nhà trường cảm ơn Công ty TNHH Thái Vạn Xuân đã hợp tác để phát triển và chuyển giao các đề tài nghiên cứu tại Nhà trường và Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược. TS. Trần Bá Kiên bày tỏ mong muốn sắp tới sẽ có sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa, để có thể đưa những tiến bộ khoa học kỹ thuật, thành quả lao động chất xám của các thầy cô vào thực tiễn sản xuất, phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị mũi xoang và hỗ trợ điều trị sâu răng

Đại diện nhà trường và doanh nghiệp cùng sản phẩm chuyển giao công nghệ cùng hợp tác và nghiên cứu

Đây là sản phẩm đạt được từ kết quả nghiên cứu đề tài “Nghiên cứu và bào chế sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm mũi xoang từ tinh dầu hoa ngũ sắc” do ThS Nguyễn Thị Thu Huyền làm chủ nhiệm, và “Nghiên cứu và bào chế sản phẩm hỗ trợ điều trị chống sâu răng” do ThS Vũ Thị Minh Thu - Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược, Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương nghiên cứu đề tài. Sản phẩm được ra đời từ trí tuệ và công sức của các Thạc sĩ và đội nhóm nghiên cứu, cùng với sự hỗ trợ tích cực từ công ty TNHH Thái Vạn Xuân.

Thay mặt Công ty TNHH Thái Vạn Xuân, Ông Trần Quang Chiến – Giám đốc chia sẻ về sản phẩm và cảm ơn Trường Cao đẳng Dược đã tạo điều kiện để hai bên cùng hợp tác, tạo ra những sản phẩm có ích, mang đến những sản phẩm tác dụng tốt chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Đại diện nhà trường và doanh nghiệp ký kết hợp tác

Sau khi hai bên đã bàn bạc và thống nhất, Thỏa thuận Ký kết chuyển giao Khoa học và Công nghệ sản phẩm Xịt mũi xoang và Xịt chống sâu răng giữa Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương và Công ty TNHH Thái Vạn Xuân đã được hai bên ký kết trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp, đánh dấu bước đi trong chủ trương của Nhà trường về phát triển khoa học công nghệ và ứng dụng các nghiên cứu vào phục vụ cuộc sống.

Các đối tác có nhu cầu hợp tác sản xuất, chuyển giao công nghệ, gia công sản phẩm TPBVSK và TBYT vui lòng liên hệ SĐT 0904.383.995/0976.384.995