Lễ Khai giảng các khóa lớp Dược Cao đẳng năm 2022 và trao bằng tốt nghiệp Dược Cao đẳng Khóa 9 liên thông – Lớp 9C

Ngày 01/10/2022, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương (HCCP) đã phối hợp với trường Trung cấp Y tế Hà Giang tổ chức Lễ Khai giảng các khóa lớp Dược cao đẳng năm 2022 và Lễ trao bằng tốt nghiệp cao đẳng Dược liên thông cho các cử nhân Dược tân khoa khóa CĐLT Khóa 9 – Lớp 9C.

Tham dự buổi lễ có TTUT, BSCKII Hoàng Tiến Việt - Hiệu trưởng trường Trung cấp Y tế Hà Giang;  ThS, DSCKII Nguyễn Thị Thanh Nhài - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương; đại diện cán bộ quản lý các phòng chức năng hai nhà trường. Buổi lễ còn có sự hiện diện của các tân sinh viên các khóa lớp cao đẳng Dược năm 2022, đặc biệt là 28 tân cử nhân dược cao đẳng được công nhận tốt nghiệp trong đợt này.

ThS.DSCKII Nguyễn Thị Thanh Nhài phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ThS.Nguyễn Thị Thanh Nhài đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể các bạn sinh viên vừa trúng tuyển vào các lớp Dược cao đẳng khóa mới (cao đẳng chính quy 15C1, cao đẳng văn bằng 2 ngoài sức khỏe 3B1, cao đẳng văn bằng 2 sức khỏe 5B1, cao đẳng liên thông 12B1) và 28 tân cử nhân dược cao đẳng 9C đã vượt mọi khó khăn về điều kiện địa lý, hoàn cảnh gia đình, tình hình dịch bệnh COVID-19 để hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học. ThS.Nguyễn Thị Thanh Nhài cũng chia sẻ và nhắn nhủ, nhà trường mong muốn mỗi em khóa mới hãy ra sức học tập tinh thần, ý thức của các anh chị khóa trước để hoàn thành tốt khóa học của mình và các tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp tại buổi lễ sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu trên bước đường sự nghiệp của mình và HCCP mãi luôn là nơi các em tìm thấy niềm tự hào và là nơi tạo động lực để mỗi người không ngừng cố gắng mỗi ngày.

TTUT, BSCKII Hoàng Tiến Việt phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho trường Trung cấp Y tế Hà Giang ; TTUT, BSCKII Hoàng Tiến Việt cảm ơn trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã luôn tạo những điều kiện tốt nhất trong công tác tuyển sinh, đào tạo ngành Dược trình độ cao đẳng và trường Y tế Hà Giang sẽ tiếp tục phối hợp toàn diện hơn nữa để đẩy mạnh hiệu quả hợp tác giữa hai nhà trường trong thời gian tới. TTUT,BSCKII Hoàng Tiến Việt cũng gửi lời chúc mừng tới các bạn tân sinh viên các khóa lớp mới và các tân cử nhân vừa tốt nghiệp của lớp CĐLT 9C.

ThS.Nguyễn Vũ Cẩm Giang báo cáo kết quả học tập của khóa CĐLT Khóa 9, lớp 9C

Thay mặt cho các cử nhân tân khoa, bạn Lý Sén Sơn đã xúc động chia sẻ“ Chúng em thật sự vui mừng khi được nhận bằng tốt nghiệp của trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương sau hành trình nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện tại trường Trung cấp Y tế Hà Giang. Chúng em biết ơn các thầy cô của cả hai nhà trường đã luôn yêu thương, đồng hành, tạo mọi điều kiện cho chúng em được học tập không chỉ về kiến thức chuyên môn mà đặc biệt là các kỹ năng thực hành nghề nghiệp, kỹ năng ứng xử và truyền niềm tin, động lực về sự phấn đấu trong tương lai”.

Năm 2022, tại cơ sở liên kết trường Trung cấp Y tế Hà Giang có hơn 40 tân sinh viên nhập học vào các khóa lớp đào tạo mới, 28 tân cử nhân được trao bằng và 07 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện, công tác lớp của lớp 9C đã được trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tuyên dương, khen thưởng.

Sự thành công của lớp CĐLT 9C đã một lần nữa khẳng định vị thế, uy tín, thương hiệu của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương trong đào tạo ngành Dược trình độ cao đẳng. Đồng thời, qua đây cũng tiếp tục khẳng định trường Trung cấp Y tế Hà Giang – đơn vị liên kết đào tạo ngành Dược của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương luôn là địa chỉ tin cậy cho các thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Dược của các tỉnh vùng cao Tây Bắc.

-Cẩm Giang-

Một số hình ảnh nổi bật khác tại buổi Lễ: