KHAI MẠC GIẢI THỂ THAO MỞ RỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

KHAI MẠC GIẢI THỂ THAO MỞ RỘNG
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 39 NĂM

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
         Chiều 02/11/2011, tại Nhà tập đa năng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường đã phối hợp tổ chức khai mạc Giải thể thao mở rộng với hai môn cầu lông, bóng bàn năm 2021.
Tham gia giải cầu lông, bóng bàn mở rộng năm 2021 có 28 đội tuyển đến từ các chi đoàn cao đẳng chính quy trong toàn trường cùng một số cán bộ, giảng viên, với tổng số hơn 100 vận động viên nam, nữ; tham gia thi đấu hai môn cầu lông, bóng bàn theo các nội dung thi đấu và các hạng mục theo quy định điều lệ giải.
          Giải được tổ chức hướng tới chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021); Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ Giảng viên và Sinh viên, từ đó kích thích tinh thần học tập, tham gia các hoạt động tập thể; thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao trong Cán bộ, giảng viên và Sinh viên; Tạo cơ hội giao lưu, gắn kết giữa thày – trò, các khóa lớp sinh viên trong toàn trường; Tìm kiếm những tài năng bổ sung cho CLB thể thao của Đoàn trường và Nhà trường.
        Ngay sau lễ khai mạc trang trọng, sôi nổi, các vận động viên đã bước vào thi đấu các trận mở màn ở nội dung đôi nữ môn Cầu lông.
        Giải cầu lông, bóng bàn mở rộng năm 2021 của nhà trường sẽ diễn ra từ ngày 02/11 đến 17/11/2021.
                                                                                    -Cẩm Giang-

Một số hình ảnh buổi khai mạc: