Hợp tác đào tạo nghề Dược và làm việc tại CHLB Đức

HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGHỀ DƯỢC VÀ LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC

 Ngày 28/8/2019, nhận lời mời của ba trường đào tạo nghề của CHLB Đức, Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã có chuyến thăm và làm việc 7 ngày tại ba ngôi trường là Trường F+U Niedersachsen gGmbH địa chỉ Rudolf-Diesel-Straße 37075 Bang Göttingen, Trường ASG - Anerkannte Schulgesellschaft Sachsen địa chỉ Seehausener Straße 27 04158 Bang Leipzig và Trường Deutsches Erwachsenen-Bildungswerk (DEB) đại chỉ Pödeldorfer Straße 81 Bang Bamberg.

          Với mỗi trường, đoàn công tác đã được Chủ tịch hội đồng quản trị, Hiệu trưởng và các cán bộ quản lý tiếp đón nồng hậu. Nội dung các buổi làm việc xoay quanh vấn đề hợp tác đào tạo, cơ hội việc làm và phương thức cung ứng nguồn nhân lực dược tại CHLB Đức. Đoàn đã đi khảo sát địa điểm sinh hoạt, học tập và nơi làm việc của các học viên sau khi tốt nghiệp.

          Chuyến thăm và làm việc của Đoàn công tác đã mở ra cơ hội hợp tác đào tạo, việc làm giữa Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương với ba trường nghề tại CHLB Đức, bước đầu tạo cơ hội việc làm cho sinh viên của Nhà trường đã tốt nghiệp có cơ hội làm việc đúng chuyên ngành về dược tại CHLB Đức. Trong tương lai, Nhà trường sẽ hợp tác toàn diện, thúc đẩy cơ hội phối hợp đào tạo để các bạn sinh viên vừa học tập tại Việt Nam, vừa học tập tại các trường của Đức, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng và chứng chỉ hành nghề, đủ điều kiện làm việc trong ngành dược CHLB Đức và Việt Nam.

          Cảm ơn công ty IBA tại Đức và IBA tại Việt Nam đã kết nối, đồng hành chúng tôi hỗ trợ các bạn sinh viên có được cơ hội học tập, làm việc tại CHLB Đức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook