Giao lưu bóng đá nam giữa Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương và Công ty Cổ phần Dược phẩm Syntech

Chiều ngày 13/5/2023, tại sân bóng đá Hà Hải, đã diễn ra chương trình giao lưu bóng đá nam giữa đội bóng trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương và đội bóng Công ty Cổ phần Dược phẩm Syntech.

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức và cổ động viên

Hướng tới Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023) và Chào mừng Đại hội Công đoàn trường lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2023 -2028, Đại hội Hội Sinh viên các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028, được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban lãnh đạo 2 đơn vị: Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương và công ty Cổ phần Dược phẩm Syntech, BCH Công đoàn hai đơn vị phối hợp với BCH đoàn Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tổ chức chương trình giao lưu Bóng đá nam, với mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện, nâng cao sức khỏe trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, đồng thời tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương và công ty Cổ phần Dược phẩm Syntech.

Hình ảnh Đại biểu và cổ động viên tại khán đài theo dõi trận đấu

Tới tham dự chương trình, về phía Công ty Cổ phần Dược phẩm Syntech,  có ông Nguyễn Xuân Trang- Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Tiến Thành - Phó Giám đốc; ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Giám đốc; ông Vũ Tài Sỹ - Chủ tịch Công đoàn. Về phía Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, có ông Bùi Xuân Khoa – Phó Hiệu trưởng, bà Đinh Thị Ngọc Bích - Chủ tịch Công đoàn. Trong buổi giao lưu cũng có mặt đông đảo lực lượng cổ động viên là các cán bộ quản lý, nhân viên, đoàn viên, sinh viên của hai đơn vị.

Ông Bùi Xuân Khoa – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương phát biểu

Phát biểu tại chương trình, ông Bùi Xuân Khoa – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác, liên kết đào tạo trong nhiều năm qua giữa hai đơn vị. Hy vọng quý công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường trong giai đoạn sắp tới, nâng cao hơn nữa hiệu quả và chất lượng đào tạo sinh viên trong giai đoạn thực tập thực tế.

Ông Nguyễn Xuân Trang – Tổng
Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Syntech phát biểu

Cũng tại chương trình, ông Nguyễn Xuân Trang – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Syntech cũng đã phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác giao lưu ăn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao góp phần rèn luyện, nâng cao sức khỏe trong cán bộ, viên chức và người lao động, đồng thời tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa 02 cơ quan góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của ngành Dược.

Đại diện hai đơn vị trao và nhận quà

Nhân dịp này, ông Nguyễn Xuân Trang – Đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Syntech đã có bó hoa tươi thắm cùng món quà gửi tặng đến Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương khẳng định mối quan hệ gắn bó ngày càng thân thiết giữa hai đơn vị.

Hai đội bóng nhận hoa và cờ lưu niệm từ Ban tổ chức

Trong chương trình, đại diện Ban tổ chức đã trao hoa và cờ lưu niệm cho vận động viên của hai đội bóng tham gia thi đấu.

Đội hình ra sân chính thức của hai đội bóng trong hiệp đầu tiên

Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay

Chương trình giao lưu kết thúc để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ, đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

- Lý Hà -