Đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược tại Thái Bình

Được sự đồng ý của Sở Y tế tỉnh Thái Bình (Sở Y tế), Sáng ngày 13/08/2022, tại Hội trường Sở Y tế, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương (nhà trường) đã phối hợp với Sở Y tế và các Công ty Dược và các nhà thuốc trên địa bàn tỉnh Thái Bình tổ chức lớp đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược theo Luật Dược số 105/ 2016/ QH13 và Nghị định 54/2017/NĐ-CP và Nghị định số 155/2018/NĐ-CP cho 150 học viên có chứng chỉ hành nghề Dược theo quy định.

Sau nội dung khai giảng ngắn gọn, trang trọng, lớp học đã được diễn ra nghiêm túc, tích cực và hiệu quả, với những kiến thức mang tính cập nhật thiết thực với mỗi học viên. Không khí lớp học diễn ra sôi nổi, với sự tương tác liên tục của học viên vào bài giảng của giảng viên nhà trường trong từng chuyên đề.

Sự phối hợp đào tạo thành công lần này tiếp tục khẳng định uy tín, thương hiệu trong đào tạo ngành Dược trình độ Cao đẳng của nhà trường, mở ra cơ hội hợp tác lâu dài, hiệu quả, tin cậy giữa nhà trường và các đơn vị Y tế, các doanh nghiệp Dược trong toàn quốc.

Hiện tại nhà trường vẫn tiếp tục phối hợp với các Sở Y tế, công ty Dược, các cá nhân có nhu cầu ở các địa phương để tổ chức các lớp đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược cũng như liên tục nhận đăng ký xét tuyển vào các hệ đào tạo ngành Dược trình độ cao đẳng, với mọi đối tượng (đã tốt nghiệp THPT, Đại học, cao đẳng, trung cấp các ngành nghề khác).

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0961.394.499 hoặc 0961.384.466.
-Cẩm Giang -