Công đoàn Trường tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Chiều ngày 28/5/2022 Công đoàn Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tổ chức chương trình “ Chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6” cho con em cán bộ viên chức và người lao động trong Trường.

Đến dự động viên, chúc mừng và tặng quà các cháu có TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng nhà Trường, Th.s Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó hiệu trưởng, Th.s Đinh Thị Ngọc Bích – Chủ tịch công đoàn Trường, cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường, các đồng chí cán bộ quản lý, các bậc phụ huynh và 131 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ viên chức nhà Trường.

Lãnh đạo và CBVC nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu thiếu nhi

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì trẻ em được quyền "vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng". Với mong ước đó, Công đoàn Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương  tổ chức chương trình này mong muốn các cháu được vui chơi đón tết thiếu nhi trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, xem phim tại rạp.

Mở đầu chương trình TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng nhà trường và Th.s Đinh Thị Ngọc Bích – chủ tịch Công đoàn Trường, Th.s Bùi Xuân Khoa – phó chủ tịch Công đoàn Trường đã chúc mừng, tặng quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, BGH, BCH Công đoàn trường mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

TS. Trần Bá Kiên chúc mừng và tặng quà các cháu

BCH Công đoàn Trường chúc mừng và tặng quà các cháu

Tiếp theo chương trình các cháu được xem phim tại rạp,  chương trình đã thu hút được sự chú ý của các cháu thiếu nhi, nhi đồng, nhiều cháu đã không khỏi tò mò thích thú. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi tràn ngập tiếng cười.

Chương trình được tổ chức thành công và đây cũng là hoạt động thường niên của Công đoàn trường hàng năm, nhằm nâng cao trách nhiệm của nhà trường, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em là con em cán bộ viên chức nhà Trường.

Ngọc Bích

Một số hình ảnh của chương trình: