Trường CĐ Y tế Bạch Mai thăm quan, chia sẻ kinh nghiệm đào tạo tại Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương

Sáng ngày 23/9/2023, tại phòng hội thảo, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương long trọng tổ chức buổi làm việc với đoàn đại biểu Trường CĐ Y tế Bạch Mai đến thăm và làm việc với trường.

Đoàn Đại biểu CĐ Y tế Bạch Mai chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ trường HCCP

Về phía đoàn đại biểu CĐ Y tế Bạch Mai có TS. Bùi Minh Thu – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, PGS. TS Nguyễn Quỳnh Hoa – Trưởng khoa Dược, PGS. TS Nguyễn Hoàng Anh – Phó Trưởng khoa Dược, Bệnh viện Bạch Mai cùng các cán bộ Trưởng khoa, Phòng ban khác đến từ Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai.

Có mặt tiếp đón đoàn, đại diện Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương,  DSCKII. Nguyễn Thị Thanh Nhài Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Bùi Xuân Khoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các cán bộ quản lý và một số giảng viên nhà trường.

Phát biểu chào mừng tại buổi gặp mặt, DSCKII. Nguyễn Thị Thanh Nhài Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chào mừng đến đoàn đại biểu của CĐ Y tế Bạch Mai đã về thăm quan, chia sẻ kinh nghiệm đào tạo và bày tỏ mong muốn việc hợp tác giữa hai trường thời gian tới sẽ có nhiều hoạt động hiệu quả và ý nghĩa.

DSCKII. Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng

Đại diện Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, TS. Bùi Minh Thu – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của trường HCCP. Sau thời gian thăm quan, đoàn đại biểu đánh giá cao về công tác đào tạo cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường, đặc biệt là các hoạt động nghiên cứu, sản xuất kinh doanh hiệu quả tại Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh dược. Bà mong muốn được học hỏi và trao đổi nhiều hơn nữa với HCCP và luôn sẵn sàng hợp tác nhiều hơn nữa với HCCP trên nhiều lĩnh vực khác.

TS. Bùi Minh Thu – Trường CĐ Y tế Bạch Mai
phát biểu tại buổi làm việc

Trường CĐ Y tế Bạch Mai thăm quan Bộ môn Hóa học

Đoàn đại biểu
Trường CĐ Y tế Bạch Mai thăm quan Bộ môn Tổ chức quản lý và kinh tế dược.

Trường CĐ Y tế Bạch Mai thăm quan Bộ môn Hóa dược

Trường CĐ Y tế Bạch Mai thăm quan Bộ môn Dược liệu

Đoàn thăm quan Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược

Chuyến thăm và làm việc của Trường CĐ Y tế Bạch Mai đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp giữa hai trường. Chuyến làm việc hứa hẹn mở ra nhiều hoạt động hợp tác về đào tạo, nghiên cứu trao đổi giữa hai trường.

Đại diện lãnh đạo Trường
CĐ Y tế Bạch Mai trao tặng quà kỉ niệm cho BGH nhà trường.

Một số hình ảnh khác tại buổi làm việc:

Nhà trường tiếp tục tiếp nhận thông tin tuyển sinh hệ cao đẳng Dược chính quy 2023. Thí sinh đăng ký trực tuyến ngay trên website: Duoctu-hd.edu.vn hoặc liên hệ: 0961.384.466 (Zalo)/0961.394.499

“HCCP: HỘI NHẬP – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – PHÁT TRIỂN”

Quỳnh Anh -