Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí

Sáng ngày 13/9/2023, tại sảnh tầng 1 nhà 6 tầng, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương phối hợp với Doanh nghiệp tạo mẫu tóc trẻ Xuân huy tổ chức thành công chương trình cắt tóc miễn phí dành cho đoàn viên, sinh viên và nhân viên trong trường.

Chương trình được tổ chức nhằm chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2025, Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028 và Kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/102023).

Đây là hoạt động thiết thực, nhiều ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tổ chức đoàn hội. Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên góp phần hỗ trợ, chăm sóc đời sống thể chất và tinh thần, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Hoạt động cũng khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, Hội, trong toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc đoàn viên, thanh niên.

Với tinh thần nhiệt tình, hăng say, phấn khởi, đội thợ cắt tóc đến từ Salon tóc Xuân Huy Cây kéo vàng đã dành tặng những kiểu tóc đẹp cho cán bộ, giảng viên, đoàn viên và sinh viên Nhà trường. Thông qua chương trình, ban tổ chức muốn truyền đi thông điệp "Cho đi là còn mãi", đồng thời giáo dục ý thức trách nhiệm vì cộng đồng với từng đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

- Lý Hà-