Ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Cen Academy

Ngày 05/9/2023, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã tham dự Lễ khai giảng Go Global academy – Hành trình tương lai và ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Cen Academy.

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường, Đoàn đại biểu gồm TS. Trần Bá Kiên - Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện Ban Kết nối Doanh nghiệp - Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

TS. Trần Bá Kiên tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng) - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Cen Land, Chủ tịch Hội đồng quản trị Cen Academy nhấn mạnh ưu điểm của du học kép đồng thời chia sẻ về nhu cầu Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao khối ngành sức khỏe, cung ứng cho thị trường quốc tế. Đại diện Bộ phận đào tạo cung ứng nhân lực thị trường Đức, bà Hà Trang giới thiệu về chương trình và lộ trình học tập. Sau đó là các chia sẻ của Giảng viên, sinh viên.

Trong khuôn khổ chương trình, Cen Academy ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương - đối tác chiến lược tiềm năng trong lĩnh vực Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao về chăm sóc sức khỏe, cung ứng cho thị trường quốc tế, đặc biệt là thị trường Đức.

TS. Trần Bá Kiên ký kết hợp tác trong tuyển dụng và Du học trong lĩnh vực sức khỏe và lĩnh vực Dược

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chặng đường phát triển của nhà trường và doanh nghiệp, mở ra cơ hội phát triển mạng lưới đối tác đào tạo lớn mạnh trong tương lai, giải quyết và đáp ứng nhu cầu đào tạo đa dạng của thị trường. Việc hợp tác này sẽ mang lại những cơ hội học tập và phát triển mới cho sinh viên Dược, từ đó giúp các sinh viên tự tin vươn tới tương lai với sự nghiệp đầy triển vọng.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Sinh viên có nhu cầu du học kép vui lòng liên hệ Ban Kết nối doanh nghiệp – Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương, Mrs. Vân – SĐT 0988.277.384

Nhà trường tiếp tục tiếp nhận thông tin tuyển sinh hệ cao đẳng Dược chính quy 2023. Thí sinh đăng ký trực tuyến ngay trên website: Duoctu-hd.edu.vn hoặc liên hệ: 0961.384.466 (Zalo)/0961.394.499

“HCCP: HỘI NHẬP – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – PHÁT TRIỂN”

Quỳnh Anh -