Xúc động ngày hội ngộ sau 15 năm ra trường của cựu học sinh Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương khoá 39, niên khóa 2005-2007

Ngày 02/10/2022, Lễ kỉ niệm 15 năm ra trường của cựu học sinh niên khóa 2005-2007  trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương được tổ chức trang trọng và ấm áp nghĩa tình với sự hiện diện của các thầy cô giáo đã dìu dắt, đào tạo thế hệ học sinh, cùng đông đảo các cựu học sinh khóa 39, niên khóa 2005 – 2007.

15 năm trước, các cựu học sinh khoá 39 đã chia tay mái trường Trung học Dược Bộ Y Tế nay là trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương thân yêu, chia tay các thầy cô để muôn ngả bước vào đời. Hôm nay, trong niềm hân hoan phấn khởi của 15 năm xa cách, tập thể cựu học sinh khóa 39 đã tụ hội đông đủ tại trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương – nơi mà hơn 15 năm trước đã trở thành khởi điểm cho một tình thầy trò, tình bằng hữu sâu sắc vững bền –Sau 15 năm từ bốn phương trời các em tụ hội về đây để được tri ân các Thầy Cô, được gặp mặt nhau, được hàn huyên, được cùng nhau ngược dòng thời gian trở về với những ký ức êm đềm của tuổi học sinh suốt 2 năm gắn bó dưới mái trường thân yêu này.

Tại buổi gặp mặt, đại diện BLL cựu học sinh khoá 39, niên khóa 2005– 2007 đã trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới mái trường, tới các thầy cô giáo đã giảng dạy trong những năm tháng vô cùng ý nghĩa đó: “Vậy là sau 15 năm, hôm nay chúng em lại được quây quần bên các thầy cô và bạn bè trong không khí vô cùng ấm cúng và vui vẻ này. Chúng em xin gửi tới các thầy cô kính yêu của chúng em lời biết ơn sâu sắc nhất. Thầy cô luôn giành cho lũ học trò tinh nghịch chúng em thuở nào những tình cảm yêu thương và tự hào. Đây chính là món quà vô giá, là động lực để chúng em tiếp tục phấn đấu cho nửa chặng đường đời sau này. Tất cả chúng em đi đâu cũng đều tự hào mình là học sinh của trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương thân yêu, nơi có các Thầy Cô đã cả đời tận tụy cống hiến, truyền cho chúng em kiến thức, đạo lý sống ở đời, giúp chúng em trở thành những con người có ích cho gia đình, cho bản thân và cho xã hội, làm tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân…”

Đại diện Cựu học sinh phát biểu tri ân Thầy, Cô

Thạc sĩ Đinh Thị Ngọc Bích, Đảng ủy viên,Chủ tịch công đoàn, trưởng bộ môn Khoa học cơ bản  thay mặt nhà trường nhận hoa, quà của CHS khoá 39

Tham dự Lễ kỉ niệm 15 năm ngày ra trường của cựu học sinh Khóa 39, niên khoá 2005-2007; Thạc sĩ Đinh Thị Ngọc Bích thay mặt cho các thầy cô lên nhận hoa, quà của cựu học sinh K39 trao tặng nhà trường; đồng thời phát biểu, bày tỏ niềm vui mừng khi được chào đón sự trở về của các thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường, các cựu học sinh khoá 39. Thay mặt nhà trường, Cô giáo gửi tới toàn thể các Thầy Cô, các cựu học sinh khoá 39 lời cảm ơn về sự Trở về đầy ý nghĩa này.

Thạc sĩ Đinh Thị Ngọc Bích, Đảng ủy viên,Chủ tịch công đoàn, trưởng bộ môn Khoa học cơ bản  thay mặt nhà trường phát biểu tại Lễ kỉ niệm 15 năm ra trường của cựu học sinh khoá 39

Hình ảnh xúc động tại buổi lễ kỷ niệm: tất cả cựu học sinh k39 đặt tay lên trái tim thay lời tri ân gửi tới Thầy Cô

Hội khoá của cựu học sinh khóa 39, niên khóa 2005-2007 khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của cả thầy và trò. Dư âm cuộc hội ngộ này sẽ còn vang vọng mãi trong tâm hồn bao thế hệ giáo viên và học sinh nhà trường. Câu chuyện về nghĩa tình thầy trò, đạo lý uống nước nhớ nguồn sẽ được lan toả, nhắc đến như một điểm tựa tinh thần để kết nối những giá trị tích cực cho từng thế hệ học sinh của trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương hôm nay và mai sau…

Sau đây là một số hình ảnh của sự kiện.

Ngọc Bích