//

Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương thành công tốt đẹp

Trong hai ngày, 07 và 08/05/2022, tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, BCH Đoàn trường đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2024 với sự tham dự của 120 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 1000 đoàn viên, sinh hoạt tại 34 chi đoàn cơ sở.
          Trong phiên họp thứ nhất diễn ra vào chiều ngày 7/5/2022, ĐH đã diễn ra với các nội dung quan trọng là bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn thư ký, Ban thẩm tra tư cách đại biểu; Báo cáo kiểm điểm BCH khoá IV; Phát biểu lãnh đạo Đảng uỷ, Bầu BCH khoá V và bầu Đoàn đại biểu dự ĐH Tỉnh đoàn Hải Dương lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027.
         Về dự chỉ đạo, chung vui với ĐH có đồng chí Vũ Thị Thu- Phó ban tổ chức kiểm tra Tỉnh đoàn Hải Dương; Đồng chí TS. Nguyễn Thị Hường- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; Đồng chí TS. Trần Bá Kiên- Phó BT Đảng uỷ, Hiệu trưởng; Đồng chí Ths. Đinh Thị Ngọc Bích- Đảng uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn trường; Các thầy cô giáo là cán bộ quản lý các đơn vị, các thầy cô giáo là cố vấn học tập các khoá lớp.
          Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thay mặt Đảng ủy nhà trường, đồng chí TS.Nguyễn Thị Hường đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và kết quả mà BCH Đoàn trường đã đạt được trong khóa IV trên các mặt hoạt động. Đồng chí cũng gửi gắm niềm tin, sự kỳ vọng và đề nghị với BCH khóa V sẽ có chương trình hành động toàn khóa cụ thể, chi tiết, có nhiều sáng tạo đột phá để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường ngày càng phát triển.
         Ngay sau phiên thứ nhất, BCH khoá V đã họp Hội nghị lần 1 để bầu Ban thường vụ, chức danh Bí thư Đoàn trường, Uỷ ban kiểm tra và Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra.
         Sáng 08/05/2022, Đại hội tiếp tục phiên thứ hai, phiên trọng thể với nhiều nội dung quan trọng. ĐH được đón tiếp các dchi đại biểu khách quý về dự, chỉ đạo và chung vui: Đồng chí Nguyễn Hồng Sáng- Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hải Dương; Đồng chí Nguyễn Thị Hường- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhài- Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Đinh Thị Ngọc Bích- Đảng uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn trường, đại diện các Đoàn trường ĐH và CĐ tỉnh Hải Dương cùng các thầy cô trong Đảng uỷ, cán bộ quản lý các đơn vị và cố vấn học tập các khoá lớp và 119 đại biểu chính thức là cán bộ Đoàn, đoàn viên xuất sắc của nhà trường.
Trong phiên họp trọng thể, ĐH đã thực hiện nhiều nội dung quan trọng: Văn nghệ chào mừng, Diễn văn khai mạc, lắng nghe Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ, tham luận, phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh đoàn, khen thưởng, ra mắt BCH mới, chia tay BCH cũ, thông qua nghị quyết ĐH.
Về dự chỉ đạo ĐH, đồng chí Nguyễn Hồng Sáng đã biểu dương, chúng mừng kết quả xuất sắc mà Đoàn trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương đã đạt được trong khóa IV đồng thời cũng đề nghị trong khóa V, Đoàn trường cần tập trung nghiên cứu, triển khai có hiệu quả các nội dung: Đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong đoàn viên là cán bộ giảng viên và sinh viên; Đồng hành cùng sinh viên trong hoạt động khởi nghiệp; Các chỉ tiêu đặt ra trong nhiệm kỳ cần có tính khả thi, phù hợp với thực tế cơ sở; Tăng cường triển khai ứng dụng “số hóa” trong quản lý đoàn viên và thực hiện các hoạt động Đoàn.
Tại ĐH, 21 đồng chí đã được bầu vào BCH Đoàn trường khoá V, Nhiệm kỳ2022-2024, 7 đồng chí được bầu vào Ban thường vụ, 5 đồng chí được bầu vào Uỷ ban kiểm tra và đồng chí Vũ Văn Duy- Phó BT Đoàn trường khoá 4 được BCH khoá V tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn trường khoá V.
ĐH đã thành công tốt đẹp, hoàn thành các nội dung chương trình đề ra. Với tinh thần “Khát vọng – Đoàn kết – Bản lĩnh – Tiên phong – Sáng tạo” của ĐH, công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường nhiệm kỳ mới sẽ đạt nhiều kết quả rực rỡ hơn nữa.
                                                                             -Cẩm Giang-

Một số hình ảnh của Đại hội

Đ/c Nguyễn Hồng Sáng- Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hải Dương tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Thị Hường- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhài- Phó Hiệu trưởng
tặng hoa chúc mừng

Đ/c Đinh Thị Ngọc Bích- Chủ tịch Công đoàn
tặng hoa chúc mừng


Chào cờ khai mạc phiên trọng thể

Đ/c Sáng tặng cờ thi đua xuất sắc nhiệm kỳ của Tỉnh đòan cho BCH Đoàn trường

BCH mới ra mắ Đại hội
\

Một số hình ảnh khác
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook