//

Mừng sinh nhật 6 tuổi câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

Tối ngày 16/6/2022, tại giảng đường 2.3, Chương trình sinh nhật chúc mừng CLB Thanh niên Tình nguyện trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tròn 6 tuổi đã diễn ra thành công trong không khí vui vẻ, đầm ấm và trang trọng.

 

Đến chung vui cùng CLB có Cô giáo Phạm Lý Hà - Chủ tịch Hội Sinh viên trường, phụ trách Đoàn thanh niên Trường, cùng các anh chị cựu sinh viên trường, cựu thành viên và thành viên câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện nhà trường, các khách mời, thành viên các câu lạc bộ khác trong trường.

Chương trình được các bạn trong CLB chuẩn bị khá công phu với Video mừng sinh nhật tròn 6 tuổi của CLB sôi động và ý nghĩa với những hình ảnh đầy kỷ niệm. Cả hội trường như nóng bừng lên với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các thành viên trong CLB và các khách mời. Về dự buổi sinh nhật cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa các thế hệ sinh viên tình nguyện của Trường nên ai cũng vui vẻ, cởi mở.

 

Video mừng sinh nhật tròn 6 tuổi của CLB sôi động và ý nghĩa với những hình ảnh đầy kỷ niệm.

 

Có mặt tại buổi sinh nhật, Cô giáo Phạm Lý Hà – Chủ tịch Hội Sinh viên trường, phụ trách Đoàn thanh niên Trường đã có những phát biểu chúc mừng sự kiện trọng đại của Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện, đồng thời cũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của CLB TNTN trong những năm qua, và hi vọng vào sự cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa của CLB, góp phần vào thành công chung của công tác Đoàn, công tác Hội và phong trào thanh niên nhà trường. Và hứa hẹn trong năm học tới, BCH đoàn trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực để CLB gặt hái được nhiều thành công và lớn mạnh hơn nữa, luôn đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

 

 Cô giáo Phạm Lý Hà phát biểu

 

Trong buổi tiệc, Đồng chí Nguyễn Trường Thành -Cựu đội trưởng CLB đã xúc động ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình hoạt động và xây dựng CLB. Đồng chí Trần Trung Hiếu – Đội trưởng Đội Thanh niên vận động hiến máu nhà trường cũng phát biểu chúc mừng sinh nhật CLB và hi vọng  CLB cùng với Đội Thanh niên vận động hiến máu và các CLB khác trong trường sẽ có khoảng thời gian đồng hành, sát cánh cùng nhau, góp sức vào sự thành công trong các phong trào  Đoàn- Hội của nhà trường.

 

Sáu năm-Một chặng đường không dài nhưng không hề ngắn, quãng đường này đã ghi dấu biết bao kỉ niệm, bao nhiêu dấu ấn khó phai trong mỗi thế hệ sinh viên Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Điểm lại khoảng thời gian ấy, vừa là để nhắc nhở những thế hệ tiếp bước tự hào về những gì câu lạc bộ đã đạt được, vừa tạo thêm động lực cho các thế hệ thành viên mới cống hiến hết mình cho phong trào chung, duy trì và phát huy thật tốt truyền thống tốt đẹp của sinh viên trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

 

Một số hình ảnh tại chương trình\

- Lý Hà-


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook