//

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đến thăm và làm việc với trường cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

Sáng ngày 13/3/2024, đoàn công tác của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ do GS.TS. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng và PGS.TS.Trần Viết An – Phó hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương  

Toàn cảnh buổi làm việc

Đón tiếp đoàn công tác của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đại diện nhà trường có TS. Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng; Ban Giám hiệu và cán bộ quản lý các phòng, bộ môn và trung tâm.

Trước khi bước vào các nội dung làm việc đoàn đã đi tham quan các bộ môn,  Trung tâm nghiên cứu và kinh doanh Dược

Tại buổi làm việc, TS. Trần Bá Kiên đã thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường nhiệt liệt chào mừng đoàn cán bộ, viên chức của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã đến thăm, làm việc tại Trường. Trong khuôn khổ hợp tác giữa hai trường, hai bên đã trao đổi, đánh giá những thuật lợi, khó khăn trong quá trình triển khai hợp tác trong thời gian vừa qua và đưa ra nội dung, phương hướng hợp tác trong thời gian tới về các hoạt động hợp tác trong trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, Trung tâm nghiên cứu và Kinh doanh dược.

TS. Trần Bá Kiên- Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

 PGS.TS.Trần Viết An - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y Dược Cần Thơ phát biểu cảm ơn sự nhiệt tình, chu đáo của lãnh đạo Trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương. PGS.TS. Trần Viết An cũng bày tỏ cảm xúc mỗi lần ra thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương và mong muốn hai trường tiếp tục tăng cường trao đổi và học hỏi lẫn nhau để cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn nữa. 

PGS.TS.Trần Viết An - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y Dược Cần Thơ phát biểu tại buổi làm việc

 

Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp, hy vọng sau buổi gặp mặt hai trường sẽ tiếp tục tăng cường sự hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong các lĩnh vực đã được hai trường thống nhất./.

Một số hình ảnh buổi thăm quan và làm việc: 

 

 

  

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook