//

CHI BỘ CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI


          Chiều 08/7/2024, tại phòng Hội thảo, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, Chi bộ Công tác học sinh sinh viên (trực thuộc Đảng bộ trường) đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 04 quần chúng ưu tú: Nguyễn Ngọc Thúy An, Đỗ Hồng Hạnh, Lê Hồng Nhung, Nguyễn Thị Quý – sinh viên lớp 14A
        Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Xuân Khoa – Đảng Ủy viên , Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Quyết – Đảng ủy viên; các đồng chí đảng viên của chi bộ Công tác học sinh sinh viên; các đồng chí đại diện cho các Đoàn thể; các thầy, cô cố vấn học tập; sinh viên là lớp trưởng, lớp phó, bí thư, phó bí thư các khóa, lớp.
           Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Mẫu – Bí thư chi bộ và đồng chí Vũ Thị Hà – Phó bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 04 đảng viên mới.
 
 

 

 
Đ/c Bí thư và Phó bí thư chi bộ trao Quyết dịnh cho các Đảng viên mới
 
           Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ; các đồng chí dảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Sau đó, Đồng chí Bí thư chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho các đảng viên mới; đồng thời phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, dìu dắt các đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.  
Đ/c Nguyễn Văn Mẫu – Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới

              Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Bùi Xuân Khoa – Đảng Ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng 04 đảng viên mới đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ có thêm đảng viên mớí; đồng thời khẳng định công tác phát triển Đảng là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng của Đảng bộ trưởng, được Tỉnh ủy và Thành ủy Hải Dương rất quan tâm và kỳ vọng, đây là một vinh dự lớn lao của chi bộ Công tác HSSV và Đảng bộ nhà trường, vì vậy chi bộ cùng các bạn sinh viên tiếp tục thực hiện tốt công tác Đảng. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đặc biệt phải thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đồng chí Bùi Xuân Khoa – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
 
                Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp trong không khí vui mừng, phấn khởi.

                                                                                      ~ Quỳnh Ngân ~
               
Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:

 
 
 
 
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook