//

TỌA ĐÀM “ĐIỂM SÁNG TƯƠNG LAI - XU THẾ THỜI ĐẠI ĐỐI VỚI NGHỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP”

           Ngày 12/06/2024, tại Hội trường tầng 6, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã phối hợp với Công ty TNHH 2N Clinic and Academy tổ chức chương trình tọa đàm về chủ đề “Điểm sáng tương lai - xu thế thời đại đối với nghề chăm sóc sắc đẹp”
          Tham dự chương trình, về phía Công ty TNHH 2N Clinic and Academy, có ThS. Nguyễn Thị Nhu – Tổng giám đốc. Về phía nhà trường, có ThS, Dược sĩ CKII. Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô là Cố vấn học tập và sinh viên hệ cao đẳng chính quy khóa 14.
           Phát biểu khai mạc chương trình, ThS, Dược sĩ CKII. Nguyễn Thị Thanh Nhài đã khẳng định, cùng với vị thế về đào tạo ngành Dược của nhà trường trong gần 60 năm qua, để đáp ứng nhu cầu của xã hội, nhà trường đã mở thêm 02 mã ngành mới là: Kỹ thuật Dược, Quản lý, huấn luyện sức khỏe. Đặc biệt, Nhà trường đã đẩy mạnh triển khai các chương trình đào tạo thường xuyên cấp chứng chỉ về các nghề liên quan tới việc chăm sóc sức khỏe chủ động cho cộng đồng trong đó có các khóa về Chăm sóc da thẩm mỹ. ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhài cũng chỉ ra tiềm năng của ngành Chăm sóc sắc đẹp dành cho sinh viên của nhà trường ngay trong quá trình theo tại trường.
DSCKII Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc
 
          Công ty TNHH 2N Clinic and Academy, ThS. Nguyễn Thị Nhu đã giúp sinh viên nhà trường có thêm những thông tin hữu ích rõ nét về triển vọng của ngành làm đẹp khi khẳng định lại “Ngành làm đẹp ra đời là một xu thế tất yếu”.  Nhân dịp này chị cũng chia sẻ về hành trình đến với nghề và những thành công mà bản thân mình đạt được. Những nội dung, những giá trị hấp dẫn nhận được khi học viên hoàn thành các khóa đào tạo cấp chứng chỉ về chăm sóc da thẩm mỹ tại trường cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương cũng được Ths. Nhu chia sẻ rất chi tiết. Với uy tín của Nhà trường và Công ty trong đào tạo chăm sóc sắc đẹp, học viên có thể tự tin làm việc tại các trung tâm làm đẹp trên cả nước hoặc tự mở cơ sở làm đẹp như Spa, thẩm mỹ viện, … cho riêng mình cũng như có thể tự làm đẹp cho chính mình một cách khoa học nhất.
ThS Nguyễn Thị Nhu - TGĐ. Công ty TNHH 2N Clinic and Academtọa đàm cùng sinh viên
 
         Buổi tọa đàm din ra trong không khí thân thiện và cởi mở. Các bạn sinh viên nhà trường tích cực, sôi nổi tham gia vào phần giao lưu, trả lời các câu hỏi của Công ty và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.
         Chương trình tọa đàm đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, giúp sinh viên có cái nhìn toàn cảnh về ngành Chăm sóc sắc đẹp. Từ đó các em có thêm nhiều lựa chọn mới, nhiều cơ hội việc làm và phát triển bản thân trong bối cảnh hội nhập hiện nay.
 
Sinh viên nhà trường tham gia tọa đàm
Sinh viên tham quan và trải nghiệm tại khu Thực tập Chăm sóc sắc đẹp – sức khỏe
 
Một số hình ảnh khác của chương trình:

                                                                                     ~ Quỳnh Ngân ~

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook