//

LỄ TỐT NGHIỆP DƯỢC CAO ĐẲNG VĂN BẰNG 2 KHỐI NGÀNH SỨC KHỎE KHÓA 4, NGOÀI KHỐI NGÀNH SỨC KHỎE KHÓA 2

          Ngày 21/01/2024, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cao đẳng Dược cho các cử nhân Dược tân khoa văn bằng 2 (VB2) khối ngành sức khỏe khóa 4 và ngoài khối ngành sức khỏe khóa 2.
      Tham dự buổi lễ có ThS.Dược sĩ CKII Nguyễn Thị Thanh Nhài, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong Ban giám hiệu, cán bộ quản lý, cố vấn học tập hai lớp, đặc biệt là sự hiện diện của các tân cử nhân dược cao đẳng được công nhận tốt nghiệp trong đợt này.
 DS CKII. Nguyễn Thị Thanh Nhài phát biểu tại buổi lễ
 
          Phát biểu tại buổi lễ, Dược sĩ CKII Nguyễn Thị Thanh Nhài đã gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân dược cao đẳng VB2 khối ngành sức khỏe khóa 4 và ngoài khối ngành sức khỏe khóa 2 đã vượt mọi khó khăn do có sự chênh lệch về độ tuổi, trình độ, kinh nghiệm nghề nghiệp, hoàn cảnh gia đình để hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học. Dược sĩ CKII Nguyễn Thị Thanh Nhài cũng mong muốn mỗi sinh viên khi tốt nghiệp từ mái trường này sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện về mọi mặt để hoàn thiện bản thân, góp phần thực hiện tốt nhất vai trò của mình trong sự nghiệp cao cả - chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân và nhà trường cũng mãi là nơi các em tìm thấy niềm tự hào, là nơi tạo động lực để mỗi người không ngừng cố gắng mỗi ngày.
 
ThS.Nguyễn Thị Dịu báo cáo kết quả học tập và kết quả tốt nghiệp khóa học của hai lớp
 
          Lớp VB2 khối ngành sức khỏe khóa 4 và ngoài khối ngành sức khỏe khóa 2 được nhà trường sắp xếp vào hai lớp độc lập theo chương trình đào tạo riêng của mỗi hệ. Nhà trường đã quan tâm cử các giảng viên giàu kinh nghiệm làm cố vấn học tập quản lý lớp cũng như trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn, tạo điều kiện cho sinh viên được tìm hiểu sâu về kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề nghiệp cũng như phù hợp với tâm tư nguyện vọng của sinh viên.
 
 Sinh viên Phạm Thị Thu Trang phát biểu tại buổi lễ
 
         Thay mặt cho các cử nhân tân khoa, sinh viên Phạm Thị Thu Trang đã xúc động chia sẻ sự vui mừng khi được nhận bằng tốt nghiệp cao đẳng của trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Sinh viên Phạm Thị Thu Trang cũng bày tỏ sự xúc động và lòng tri ân các thày cô nhà trường đã luôn yêu thương, đồng hành, tạo mọi điều kiện cho mỗi bạn sinh viên có môi trường tốt nhất để học tập, rèn luyện.
 
 Thạc sĩ Bùi Xuân Khoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên


DS CKII. Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên
 
            Cũng trong dịp này, có 08 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện, công tác lớp của hai lớp VB2 được tuyên dương, khen thưởng.
 
 
Sự thành công của các lớp hệ đào tạo Văn bằng 2 đã một lần nữa khẳng định vị thế, uy tín, thương hiệu của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Nhà trường đã luôn phát huy tốt thế mạnh và duy trì “sức hút” ở mọi loại hình, hệ đào tạo với ngành Dược ở trình độ cao đẳng
 
          Một số hình ảnh nổi bật khác:


 
                                                                                               ~ Cẩm Giang ~

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook