Lễ ra mắt chương trình đào tạo Huấn luyện sức khỏe tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 29/11/2023, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương và Học viện Health coach Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt Chương trình đào tạo cấp chứng chỉ Huấn luyện viên sức khỏe về Dinh dưỡng (Nutrition Health coach), Huấn luyện viên sức khỏe về Sắc đẹp (Beauty Health coach) và Huấn luyện viên sức khỏe Vận động (Health coach) tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có TS.Trần Bá Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; DSCKII. Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng một số cán bộ quản lý và giảng viên nhà trường. Về phía Học viện Health coach Việt Nam có DS. Nguyễn Duy Cường – Giám đốc, nhà sáng lập Học Viện Health Coach Việt Nam, ThS. Vũ Vân Anh - Ban Chuyên môn Học viện - Trưởng Ban soạn thảo tài liệu chương trình và đông đảo các doanh nghiệp đến chia sẻ và kết nối.

Phát biểu Khai mạc tại buổi lễ ra mắt, TS. Trần Bá Kiên gửi lời cảm ơn trân trọng tới sự ủng hộ của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và Bộ Y tế về việc đào tạo cấp chứng chỉ Huấn luyện viên sức khỏe về Dinh dưỡng (Nutrition Health coach), Huấn luyện viên sức khỏe về Sắc đẹp (Beauty Health coach) và Huấn luyện viên sức khỏe Vận động (Health coach). Đây là một bước ngoặt lớn đánh dấu sự phát triển của hoạt động đào tạo cấp chứng chỉ Huấn luyện viên sức khỏe của nhà trường. TS. Trần Bá Kiên thay mặt nhà trường gửi lời chào mừng và cảm ơn tới đại diện các doanh nghiệp, cá nhân đến tham gia tìm hiểu, kết nối, hợp tác - điều này cũng chứng minh tiềm năng nhu cầu của thị trường chăm sóc sức khỏe chủ động ở nước ta.

TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

A person speaking into a microphoneDescription automatically generated

DSCKII. Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Hiệu trường nhà trường, công bố Quyết định ra mắt chương trình.

A group of people posing for a photoDescription automatically generated

Nhà báo Trần Bảo Trung – Phó Tổng Biên tập Tạp chí Mặt trận, đến dự Lễ ra mắt chương trình.

A group of people posing for a photoDescription automatically generated

Toàn cảnh các đại biểu tham dự buổi lễ.

Buổi Lễ ra mắt Chương trình đào tạo cấp chứng chỉ Huấn luyện viên sức khỏe về Dinh dưỡng (Nutrition Health coach), Huấn luyện viên sức khỏe về Sắc đẹp (Beauty Health coach) và Huấn luyện viên sức khỏe Vận động (Health coach) đã diễn ra thành công tốt đẹp Đây là bước tiến quan trọng của nhà trường và doanh nghiệp về sự hợp tác và kết nối cùng phát triển. Chương trình huấn luyện ngày càng  tiếp cận gần gũi hơn với chương trình đào tạo của thế giới; hoạt động đào tạo của nhà trường gắn với doanh nghiệp - theo xu thế phát triển chung của thế giới về ngành chăm sóc sức khỏe chủ động trong xã hội ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

A group of people sitting at a tableDescription automatically generated

A group of people clapping at a tableDescription automatically generated

A person holding a microphoneDescription automatically generated

A person holding a microphone in front of a group of peopleDescription automatically generated

A person holding a microphone in front of a group of people sitting around a tableDescription automatically generated

A group of people sitting at tablesDescription automatically generated

A group of people posing for a photoDescription automatically generated

A group of women posing for a photoDescription automatically generated

Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua số tư vấn tuyển sinh của nhà trường: 0961.384.466 (Zalo)/0961.394.499 hoặc 0901.300.269./.

Tham khảo thêm thông tin tại

- Số điện thoại: 0901300269;

- Email: info@healthcoach.edu.vn.