//

Ký kết hợp tác với Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam

Chiều ngày 25/5/2023, tại phòng Hội thảo, trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương đã ký kết thỏa thuận hợp tác với với Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học.

 

          Tham gia buổi ký kết, về phía Nhà trường có các thày cô giáo trong Ban giám hiệu, Hội đồng trường, cán bộ quản lý các đơn vị và Ban kết nối doanh nghiệp; về phía Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam có các thày cô giáo trong Ban Giám đốc và cán bộ quản lý một số đơn vị của Học viện.

 

          Tại buổi ký kết hợp tác, PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy – Giám đốc Học viện đã phát biểu: Học viện với đông đảo đội ngũ cán bộ giảng viên có chất lượng cao, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học được đầu tư mạnh mẽ; Bệnh Viện Tuệ Tĩnh là cơ sở thực hành của Học viện, Viện nghiên cứu YDCT Tuệ Tĩnh là trung tâm nghiên cứu khoa học và ứng dụng các thành tựu KHKT về lĩnh vực Y, Dược học cổ truyền, đào tạo nhân lực chất lượng cao; Học viện đã được Bộ cho phép mở nhiều mã ngành đào tạo mới: Tiến sĩ YHCT, BSCKII YHCT, Thạc sĩ YHCT, BS chuyên khoa I, Bác sĩ nội trú bệnh viện, Bác sĩ đa khoa, Dược sĩ đai học, CĐ Điều dưỡng, TC Dược, Đào tạo liên thông, liên kết,...  

 


PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy  - Phó Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện phát biểu

 

Về phía Trường cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, TS Trần Bá Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu chào mừng và cảm ơn đoàn công tác của Học viện đã có chuyến tham quan, trao đổi và ký kết hợp tác với Trường. Với uy tín về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên tâm huyết, đam mê nghiên cứu khoa học, hệ thống cơ sở vất chất, trang thiết bị hiện đại và Trung tâm nghiên cứu kinh doanh dược đạt chuẩn GMP-HS, Nhà trường đang tiến hành xây dựng và phát triển thành trường Đại học Dược ứng dụng trong giai đoạn 2025-2030. 

 


TS. Trần Bá Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu


TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT phát biểu cảm ơn

 

          Sau khi lãnh đạo hai đơn vị phát biểu, giới thiệu khái quát về hai nhà trường, trao đổi khả năng, nhu cầu hợp tác của các bên, đại diện Học viện và Trường đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành Dược học, trao đổi giảng viên về lĩnh vực dược, hỗ trợ đào tạo và hướng dẫn sinh viên thực tập; hợp tác nghiên cứu khoa học, tổ chức các hội nghị, hội thảo liên quam đến lĩnh vực dược. Việc ký kết hợp tác với Học viện đã mở ra nhiều cơ hội trong đào tạo nhân lực chất lượng cao đối với ngành Dược học cũng như lĩnh vực nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Trường.

 

Một số hình ảnh tại buổi ký kết và tham quan Trung tâm nghiên cứu và kinh doanh Dược:

  

 

- Hồng Vân -


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook