//

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC TRUNG ƯƠNG HẢI DƯƠNG TƯNG BỪNG KHAI XUÂN GIÁP THÌN 2024

          Trong không khí tươi vui, rộn rã của những ngày đầu năm mới, sáng 15/02/2024 (Tức ngày mùng 6 Tết Nguyên đán), Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân để cùng nhau chào đón một năm mới với nhiều thách thức và vận hội mới, hứa hẹn những đổi mới mang tính bứt phá trong năm Giáp Thìn 2024.
Toàn cảnh buổi gặp mặt
 
          Tham dự chương trình có TS.Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS.Trần Bá Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường và đông đủ viên chức, người lao động trong toàn trường.
TS.Trần Bá Kiên phát biểu tại buổi gặp mặt
 
          Phát biểu tại buổi khai Xuân, TS.Trần Bá Kiên đã trân trọng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới toàn thể viên chức, người lao động nhà trường nhân dịp đầu năm mới 2024. TS.Trần Bá Kiên đã chỉ ra những thời cơ sẽ tới trong năm 2024 với nhà trường nhất là trên phương diện đào tạo, khi triển khai tuyển sinh hai mã ngành đào tạo mới là Quản lý, Huấn luyện sức khỏe và Kỹ thuật Dược. Tiến sĩ cũng bày tỏ sự tin tưởng và khẳng định, với truyền thống đoàn kết nhất trí cao độ trong tập thể lãnh đạo cùng tinh thần tích cực chủ động, nỗ lực sáng tạo không ngừng của đội ngũ viên chức, người lao động toàn trường, đặc biệt là đội ngũ các thầy giáo, cô giáo sẽ trở thành động lực vững chắc để nhà trường hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đề ra cho năm 2024.
          TS.Nguyễn Thị Hường phát biểu tại buổi gặp mặt
 
          Tại buổi gặp mặt, TS.Nguyễn Thị Hường cũng gửi những lời chúc mừng nhân dịp năm mới tới toàn thể viên chức, người lao động nhà trường và một lần nữa nhấn mạnh rằng, với khí thế mới của một mùa Xuân mới, nhà trường sẽ phát huy tốt truyền thống của mình để tiếp tục giành được những thắng lợi mới rực rỡ hơn.
          Sau những lời chúc tốt lành, những phong bao lì xì may mắn, mang theo thông điệp ý nghĩa của một phong tục đầu Xuân đã được các đồng chí lãnh đạo nhà trường trao tận tay từng cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.


Các đồng chí lãnh đạo trao phong bao lì xì tới viên chức, người lao động
 
          Buổi gặp mặt đầu Xuân mới Giáp Thìn 2024 thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ mang tới một năm bùng nổ thắng lợi mới cho Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.     
       
Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm trong ngày đầu Xuân mới

 
                                                                                      ~ Cẩm Giang ~

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook