Hội khóa 37 kỷ niệm “15 năm ngày ra trường”

Sáng ngày 13/12/2020, được đồng ý, tạo điều kiện của Nhà trường, Tập thể khóa 37-DSTC niên khóa 2003-2005 đã tổ chức Hội khóa kỷ niệm “15 năm  ngày ra trường” trong không khí vui tươi, xúc động của thầy và trò, của những người bạn cũ sau 15 năm xa cách.
          Tham dự Hội khóa có các thày giáo, cô giáo trong Ban Giám hiệu nhà trường gia đoạn 2003-2005, Ban Giám hiệu đương nhiệm và các thầy cô giáo đã từng giảng dạy, chủ nhiệm các lớp khóa 37 ngầy ấy.
          Tập thể khóa 37 gồm 266 thành viên được chia làm 6 lớp. Các bạn đến từ tất cả các tỉnh thành từ Quảng Trị trở ra. Đây một trong những khóa học xuất sắc của Nhà trường và đến nay đã có rất nhiều bạn thành đạt trong ngành dược. Dịp Hội khóa lần này có hơn 140 bạn tham, có một số bạn từ trong TP Hồ Chí Minh ra, một số bạn từ Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang xuống… Trở lại nơi đã chắp cánh ước mơ, gặp lại thày cô, bạn bè những ký ức lại ùa về như mới hôm qua. Hồi tưởng lại những tháng năm học trò dưới mái trường Dược, thăm lại giảng đường, ký túc xá . .. hàn huyên, tâm sự cùng thày cô, bạn bè ai cũng bùi ngùi xúc động.
          Hội khóa đầu tiên của Khóa 37 năm 15 năm ra trường đã để lại ấn tượng, tình cảm sâu sắc với các thày cô, bạn bè. Đây là nhịp cầu nối để các bạn được tri ân thày cô, được chia sẻ, gắn kết với nhau nhiều hơn nữa trong cuộc sống và cả trong công việc, để tình thày trò, tình bạn nơi mái trường Dược ngày càng thủy chung son sắt!