//

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN SỨC KHỎE (HEALTH COACH) KHÓA K09 VÀ KHÓA HUẤN LUYỆN VIÊN SỨC KHỎE DINH DƯỠNG (NUTRITION) K03

          Ngày 17/02/2024, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương (Trường) đã phối hợp với Công ty cổ phần Học viên Health Coach Việt Nam (Học viện) tổ chức chương trình khai giảng trực tuyến khóa đào tạo huấn luyện viên sức khỏe (Health Coach ) K09 và khóa huấn luyện viên sức khỏe dinh dưỡng (Nutrition) K03.


          Các đại biểu và học viên tham dự buổi khai giảng

          Tham dự chương trình, về phía nhà trường có TS.Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS.Trần Bá Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường và cán bộ quản lý các đơn vị. Về phía học viện có ông Nguyễn Duy Cường - nhà sáng lập Học viện, bà Vũ Thị Hồng Nhung - Giám đốc điều hành, bà Vũ Thị Vân Anh - Giám đốc chuyên môn, ông Trần Văn Phương - Giám đốc vận hành. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 41 học viên tham gia các khóa đào tạo K09 và K03.
 
TS.Trần Bá Kiên phát biểu tại buổi khai giảng

          Đại diện nhà trường phát biểu tại chương trình, TS.Trần Bá Kiên đã vui mừng gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các đồng chí học viên nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, cảm ơn sự tin tưởng lựa chọn của các đồng chí học viên vào uy tín, chất lượng trong đào tạo của Trường. TS.Trần Bá Kiên tiếp tục khẳng định các mã ngành mới do Trường và Học viện phối hợp tổ chức đào tạo đang mở ra rất nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến trong nghề nghiệp cho người học sau tốt nghiệp và sẽ tiếp tục hợp tác sâu rộng hơn nữa để mở ra các chương trình đào tạo mới đáp ứng nhu cầu thực tiễn của thị trường lao động trong tương lai.
 
Ông Nguyễn Duy Cường phát biểu tại buổi khai giảng

          Ông Nguyễn Duy Cường đã thay mặt Học viện cảm ơn sự đồng hành của Trường trong suốt quá trình phối hợp hoạt động từ khi bắt đầu xây dựng chương trình tới khi đi vào triển khai đào tạo và đã tổ chức được 09 khóa Health Coach và 03 khóa Nutrition với tổng số 253 học viên tham gia học. Ông Nguyễn Duy Cường cũng chia sẻ ngắn gọn về các nội dung cơ bản liên quan tới hai khóa học K09 và K03.
          Cũng tại chương trình, các đại biểu và học viên cũng được Học viện giới thiệu, chia sẻ về các Huấn luyện viên sẽ trực tiếp đồng hành cùng từng học viên trong suốt khóa học; được chia sẻ về tổng quan chương trình học tập, thời gian khóa học cũng như được hướng dẫn định vị tâm thái học tập, xác nhận mục tiêu của bản thân khi tham gia khóa học.
Các Coach đồng hành khóa học tham gia chia sẻ cùng học viên 

          Đặc biệt, từng đồng chí học viên cũng có cơ hội được giới thiệu ngắn gọn các thông tin cá nhân của bản thân, nhất là những kỳ vọng của mình khi tham gia vào hành trình này cùng Trường và Học viện.
         Chương trình khai giảng khóa học huấn luyện viên sức khỏe (Health Coach) K09 và khóa huấn luyện viên sức khỏe dinh dưỡng (Nutrition) K03 đã diễn ra trong không khí nghiêm túc mà sôi nổi, các thành viên được lắng nghe và chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về khóa học. Sự thành công của các khóa học nối tiếp nhau được tổ chức đào tạo đã tiếp tục khẳng định xu hướng tất yếu về đào tạo các ngành nghề mới trong tương lai, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, việc làm đồng thời cũng mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng, toàn diện hơn nữa giữa Trường và Học viện trong thời gian tới.

          Một số hình ảnh khác tại buổi khai giảng


         
                                                                             ~ Cẩm Giang ~
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook