//

Đồng hành cùng chương trình khởi động Tháng Thanh niên 2024 của tỉnh Đoàn Hải Dương


         Ngày 25/2, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương vui mừng là đơn vị đồng hành cùng Tỉnh đoàn Hải Dương phối hợp tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 140 cựu thanh niên xung phong và đại diện gia đình chính sách của xã Thanh Tùng (huyệnThanh Miện) nhằm hưởng ứng Lễ khởi động Tháng Thanh niên và chào mừng Năm Thanh niên tình nguyện 2024.
Thầy Bùi Xuân Khoa - Phó hiệu trưởng Nhà trường
cùng đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn tặng quà tới đại diện các gia đình chính sách và cựu thanh niên xung phong
          Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược nhà trường đã ủng hộ cho chương trình một số sản phẩm do trung tâm sản xuất. Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên nhà trường đã kêu gọi và nhận được tài trợ từ các doanh nghiệp Dược hợp tác với Nhà trường như Công ty TNHH Dược - Mỹ phẩm Santafa và Công ty Pharmalink với các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe có nguồn gốc thảo dược.
Đ/c Phạm Lý Hà - phụ trách Đoàn trường đại diện trao tặng các sản phẩm kêu gọi ủng hộ được từ các nhà tài trợ tới Ban tổ chức trước khi diễn ra chương trình
          Tại chương trình, các đối tượng chính sách và cựu thanh niên xung phong được các y, bác sĩ Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương kiểm tra huyết áp, siêu âm tổng quát, điện tim, tư vấn sức khỏe,...
Thầy Bùi Xuân Khoa cùng đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn và các đơn vị đồng hành động viên, hỗ trợ các cựu thanh niên xung phong và đại diện gia đình chính sách trong quá trình thăm khám bệnh
         Sau đó, mỗi đối tượng được nhận 1 phần quà là các thực phẩm chức năng do các nhà tài trợ gửi tặng. Tổng trị giá 140 suất quà lên đến hơn 75 triệu đồng.
Đại diện tỉnh đoàn và các đơn vị tài trợ tặng thuốc bổ cho các đối tượng
 
          Đây là hoạt động có ý nghĩa xã hội, mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân; phát huy vai trò của thanh niên và lực lượng thầy thuốc trẻ Hải Dương.
          Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương trân trọng cảm ơn Công ty TNHH Dược - Mỹ phẩm Santafa và Công ty Pharmalink đã luôn đồng hành cùng với Nhà trường không chỉ trong các hoạt động đào tạo, hợp tác kinh doanh mà còn trong các hoạt động thiện nguyện mang nhiều ý nghĩa thiết thực.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:


 
~ Lý Hà ~

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook