//

LÃNH ĐẠO CỤC KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO BỘ Y TẾ THĂM, LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG

         Trong không khí phấn khởi đầu Xuân Giáp Thìn, sáng 18-2, đoàn công tác của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo Bộ Y Tế đã đến thăm và làm việc với Trường cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.
Đoàn công tác Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo Bộ Y Tế chụp ảnh lưu niệm với cán bộ quản lý Trường
 
         Tham dự buổi làm việc có PGS.TS Nguyễn Hoàng Long, Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, TS. Nguyễn Văn Quân, phó Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, TS. Phạm Xuân Viết phó Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, cùng đoàn công tác. Về phía trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương có TS. Trần Bá Kiên, Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ quản lý các phòng, trung tâm và bộ môn
.
    Toàn cảnh buổi làm việc của đoàn công tác với nhà trường

 
         Thay mặt lãnh đạo Trường cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, TS.Trần Bá Kiên Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Bộ Y Tế, lãnh đạo Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo Bộ Y Tế; TS Trần Bá Kiên báo cáo khái quát những kết quả nổi bật nhà trường đã đạt được trong năm 2023, TS Trần Bá Kiên nhấn mạnh: tập thể lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động của Trường luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành công việc được giao trong mọi hoàn cảnh. Dịp Tết Nguyên đán, Lãnh đạo trường đã phối hợp với Công đoàn chăm lo tốt cho cán bộ, viên chức và người lao động đón Tết an toàn, đầm ấm. Thời gian tới, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương triển khai tuyển sinh 02 mã ngành đào tạo mới là Quản lý huấn luyện sức khỏe và Kỹ thuật Dược, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao các đề tài cho trung tâm sản xuất kinh doanh Dược, bám sát chương trình công tác và phấn đấu nỗ lực hoàn thành tốt những nhiệm vụ được Bộ Y tế giao, tích cực, chủ động, quyết tâm, tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, kế hoạch đề ra năm 2024.
TS.Trần Bá Kiên- Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
 
              Ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của nhà Trường Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo PGS.TS Nguyễn Hoàng Long nhấn mạnh, Trường là cơ sở đào tạo Dược trình độ Cao đẳng cung cấp nguồn nhân lực y tế cho đất nước. Những thành tựu nhà trường đạt được trong thời gian qua đã khẳng định vị trí, vai trò và năng lực của nhà trường. Cục trưởng mong muốn nhà trường tiếp tục đoàn kết, phát huy thế mạnh, đổi mới, sáng tạo, hoàn thànhcác mục tiêu đề ra.
PGS.TS Nguyễn Hoàng Long, Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo phát biểu

 
            Nhân dịp năm mới, PGS.TS Nguyễn Hoàng Long gửi lời chúc toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của trường nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 

 

 
 
 
 
                                                                             ~ Ngọc Bích~

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook