//

Công đoàn nhà trường

          Công đoàn trường Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương  được thành lập và phát triển cùng với sự ra đời và phát triển của nhà trường.

Trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển của nhà trường, Công đoàn trường Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương đã không ngừng phấn đấu và thu được những kết quả rất đáng tự hào.

         Dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ nhà trường, Công đoàn nhà trường đã đồng thuận và phối hợp chặt chẽ với Chính quyền, tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào Thi đua yêu nước; thực hiện tốt các cuộc vận động: “Dân chủ – Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm”, “Cơ quan không khói thuốc”, đặc biệt là cuộc vận động “Học tập và làm theo Tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh”; cùng với toàn trường giữ vững truyền thống và chất lượng đào tạo; đời sống của cán bộ, viên chức và người lao động trong nhà trường ngày càng được cải thiện; cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được tăng cường; vị thế nhà trường ngày một nâng cao, được xã hội thừa nhận, được Đảng và Nhà nước ghi nhận với nhiều phần thưởng cao quý.

BAN CHẤP HÀNH ĐƯƠNG NHIỆM:
 

                               

Đồng chí Đinh Ngọc Bích, Chủ tịch BCH Công đoàn trường

    
Đồng chí Nguyễn Văn Quyết, Phó Chủ tịch BCH Công đoàn trường


Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028


 

Các Uỷ viên Ban chấp hành:
         

3) Bà Nguyễn Thị Dịu                        

4) Ông Trương Hải Nam                          6) Bà Trần Thị Hải Duyên

5) Bà Nguyễn Việt Nga                            7) Bà Vũ Thị Hà                                          

 

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

- Liên tục được Công đoàn Y tế Việt Nam tặng Bằng khen công nhận danh hiệu” Công đoàn cơ sở Vững mạnh, Xuất sắc toàn diện”.

- Năm 2010 được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng Cờ công nhận danh hiệu: “ Công đoàn cơ sở có phong trào thi đua xuất sắc”.

- Các năm 2012 và 2014 được Công đoàn Y tế Việt Nam tặng cờ công nhận danh hiệu “Công đoàn cơ sở có thành tích xuất sắc toàn diện”

- Năm 2015 được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng Cờ công nhận danh hiệu: “ Công đoàn cơ sở có phong trào thi đua xuất sắc”.
- Năm 2019, 2021 và 2022 được Công đoàn Y tế tặng " cờ công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc, cờ hai giỏi, cờ xanh - sạch - đẹp".
- Nhận bằng khen năm 2020 công nhận ĐH CĐ cơ sở có phong trào thi đua xuất sắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook