//

Chương trình kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiều ngày 24/3/2023, tại hội trường tầng 6, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)

 


Các đại biểu chụp ảnh cùng các đoàn viên được tuyên dương, khen thưởng

 

Đến dự với chương trình, có Thạc sĩ Bùi Xuân Khoa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Dược sĩ Phạm Lý Hà, Phụ trách Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các thầy cô giáo là cán bộ quản lý các đơn vị, cố vấn học tập, các bạn đoàn viên trong BCH đoàn trường, BCH Hội Sinh viên trường cùng đông đảo các đoàn viên trong toàn trường.

 


Dược sĩ Phạm Lý Hà – phụ trách Đoàn trường phát biểu tại chương trình

 

Tại chương trình, đồng chí Phạm Lý Hà, phụ trách Đoàn trường đã ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng 92 năm qua của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng như những thành tích nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022 của Đoàn trường, đồng thời đề nghị đoàn viên trong toàn trường không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống tốt đẹp của thanh niên Việt Nam nói chung, thanh niên đoàn viên HCCP nói riêng.

 


Thạc sĩ Bùi Xuân Khoa – Phó Hiệu trưởng phát biểu

 

Tới dự và phát biểu tại lễ kỷ niệm, Thạc sĩ Bùi Xuân Khoa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Đoàn trường trong thời gian qua, đồng thời để không ngừng xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, Thầy đã giao nhiệm vụ cho Đoàn cần tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn đã đề ra, tích cực triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua, tích cực học tập và làm theo tư tưởng phong cách đạo đức Hồ Chí Minh.

 


Các đoàn viên được nhận khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022

 

Tại chương trình, Đoàn trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 28 đoàn viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2022. Đây là những đoàn viên tiêu biểu nhất đã rất tích cực góp phần không nhỏ cho những thành công trong các chương trình, hoạt động, phong trào và thành tích đã đạt được của Đoàn trường.

 

 

Đội chơi lớp 14A đã giành giải Nhất Trò chơi liên hoàn tập thể Ngày hội “Đoàn viên khéo, Đoàn viên khỏe”

 

Hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường đã tổ chức chuỗi các hoạt động: Giao lưu bóng đá với Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Dolexphar, Ra quân Ngày “Chủ nhật xanh” và hưởng ứng chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”, tổ chức Ngày hội “Đoàn viên khéo, Đoàn viên khỏe”. Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn trường đã trao các giải thưởng của các đội thi tham gia trò chơi liên hoàn tập thể trong Ngày hội “Đoàn viên khéo, Đoàn viên khỏe” được tổ chức vào chiều ngày 23/3/2023. Giải Nhất đã được trao cho Đội chi đoàn 14A, Giải Nhì thuộc về đội K14, Giải Ba được trao cho Đội K13 và Đội K15 đã may mắn đạt giải Khuyến Khích của cuộc thi.

 


Toàn cảnh phía dưới hội trường trong chương trình

 

Chương trình khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi, quyết tâm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ,công tác Đoàn đã đề ra, hứa hẹn năm 2023 với nhiều phong trào, hoạt động được tổ chức thành công, ý nghĩa, thu hút sự tham gia tích cực, sôi nổi của đoàn viên trong toàn trường.

 

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

 


 

 

- Lý Hà -

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook