//

Chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nằm trong chương trình hoạt động tháng thanh niên 2023, hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã  tổ chức chuỗi các hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

 

Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội Sinh viên trường tổ chức ra quân Ngày "Chủ nhật xanh" và hưởng ứng chương trình “Những bước chân vì cộng đồng – Chặng 9” vào ngày 19/3/2023. Với hoạt động Ngày “Chủ nhật xanh”, các đoàn viên tham gia đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh môi trường, làm đẹp cảnh quan khuôn viên trường: quét dọn, thu gom rác thải nhựa, bóc dỡ các quảng cáo dán không đúng nơi qui định, chăm sóc vườn cây thanh niên, vườn thực vật của nhà trường.

 


Hình ảnh đoàn viên nhà trường ra quân Ngày “Chủ nhật xanh”

 

Hoạt động đã góp phần tuyên truyền, phổ biến kiến thức và nâng cao nhận thức cho Đoàn viên thanh niên, sinh viên về bảo vệ môi trường, bỏ rác đúng nơi quy định, hạn chế sử dụng túi nilon, chống rác thải nhựa.

 


Đoàn viên tham gia dọn dẹp vệ sinh, làm đẹp cảnh quan khuôn viên trường

 

Cũng trong ngày 19/3/2023, đông đảo đoàn viên thanh niên, sinh viên Nhà trường đã tích cực hưởng ứng chương trình “ Những bước chân vì cộng đồng – Chặng 9” với hoạt động chạy bộ xung quanh khuôn viên trường. Chương trình do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với ngân hàng Sacombank tổ chức nhằm gây quỹ xây dựng Nhà văn hóa cộng đồng cho đồng bào dân tộc thiểu số. Với mỗi km vận động viên đi/chạy bộ, Sacombank sẽ đóng góp 1.000 đồng vào quỹ (Riêng vào Chủ nhật sẽ được tính nhân đôi).

 


Đoàn viên chạy bộ xung quanh khuôn viên trường hưởng ứng chương trình “Những bước chân vì cộng đồng – Chặng 9”

 

Thông qua chương trình, đoàn viên thanh niên được nâng cao nhận thức về bảo vệ sức khỏe và xây dựng môi trường sống lành mạnh, cũng là cơ hội để đoàn viên, thanh niên, sinh viên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong các hoạt động an sinh xã hội, kịp thời chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ các em thiếu nhi, nhân dân tại các khu vực khó khăn, vùng sâu, vùng xa.

 


Đoàn viên bóc dỡ các quảng cáo dán không đúng nơi qui định

 

Ngày 22/3/2023, đã diễn ra chương trình giao lưu Bóng đá giữa Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương và Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Dolexphar. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện, nâng cao sức khỏe trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, đồng thời tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa 02 đơn vị.

 


Ảnh lưu niệm giữa 2 đội bóng tham gia giao lưu bóng đá

 

Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả một trận cầu vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Trận đấu khép lại với tỷ số đều 0-0 thể hiện sự ngang tài ngang sức của các cầu thủ đến từ 02 đơn vị. Chương trình giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng, tình cảm đẹp, gắn kết giữa Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương và Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Dolexphar.

 


Đoàn viên hưởng ứng sôi nổi trò chơi “Bịt mắt đập niêu”

 

Ngày 23/3/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã tổ chức thành công chuỗi các trò chơi dân gian trong Ngày hội "Đoàn viên khéo, Đoàn viên khỏe" tại khuôn viên trường.

 


Trò chơi “Phi tiêu” giúp Đoàn viên thư giãn sau giờ học

 

Các đoàn viên nhà trường đã rất hào hứng tham gia các trò chơi cá nhân như phi tiêu, bịt mắt đập niêu, ném vòng trúng đồ.

 


“Tung vòng trúng đồ” thể hiện sự khéo léo của đoàn viên HCCP

 

Bên cạnh đó, phần thi trò chơi liên hoàn tập thể giữa các đội chơi là phần đặc biệt thu hút đối với cổ động viên. Các đội lần lượt thực hiện phần thi qua 6 chặng: Chạy nhanh 100m, Đổ nước vào cốc, Nhảy bao bố đôi nam nữ, Nhảy lò cò, Bánh xe đồng đội, Đoàn tàu chở bóng. Lực lượng cổ vũ và vận động viên tham gia vô cùng hùng hậu đã tạo nên không khí vô cùng sôi động tại HCCP.

 


Các đội chơi tham gia chặng thi “Bánh xe đồng đội”

 

Chương trình là sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các HCCPer, nơi thể hiện sự khéo léo, nhanh nhẹn, tinh thần đồng đội, đoàn kết của các đoàn viên trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

 


Trò “Đoàn tàu chở bóng” giúp tăng tình đoàn kết và tinh thần đồng đội.

 

Chuỗi các hoạt động đã được tổ chức thành công với sự hưởng ứng nhiệt tình, tích cực của đông đảo đoàn viên trong Nhà trường. Qua đó đã giúp các đoàn viên, sinh viên của nhà trường hiểu biết sâu sắc về lý tưởng cách mạng, thêm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, đồng thời tạo động lực mạnh mẽ để mỗi đoàn viên phấn đấu rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội.

 

Một số hình ảnh khác tại các hoạt động:

 


 

- Lý Hà -

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook