//

Tổ chức lễ mít tinh "Chung tay vì một môi trường bền vững"...

Tổ chức Lễ mít tinh “Chung tay vì một môi trường bền vững”

thành công tốt đẹp

Sáng nay, 18.11.2018, tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, Hội Liên hiệp kỹ thuật (LHKT) Việt Nam, Hội LHKT tỉnh Hải Dương đã phối hợp với trường CĐ Dược TW Hải Dương tổ chức thành công Lễ mít tinh với chủ đề “ với sự tham dự của  200 bạn đoàn viên sinh viên đại diện cho gần 3000 HSSV nhà trường

 Các đồng chí: Nghiêm Vũ Khải, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp KHKT Việt Nam; Lương Văn Cầu, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh đã tới dự. Đại diện trường CĐ Dược TW Hải Dương tham dự lễ mít tinh có thày giáo TS. Trần Bá Kiên – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đây là lần đầu tiên nhà trường đăng cai tổ chức một chương trình mít tinh hưởng ứng về chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn với chủ đề “Chung tay vì một môi trường bền vững” quy mô cấp Tỉnh nhưng mọi công tác chuẩn bị, phối hợp tổ chức, thực hiện của nhà trường đều được ban tổ chức ghi nhận, đánh giá cao.

Sau bài phát biểu phát động chiến dịch của ông Nghiêm Vũ Khải và ông Lương Văn Cầu, thay mặt cho Đoàn Thanh niên, Hội SV nhà trường, đồng chí Nguyễn Vũ Cẩm Giang, Phó BT thường trực Đoàn trường, Chủ tịch Hội SV trường đã phát biểu hưởng ứng, kêu gọi đoàn viên nhà trường tham gia tích cực vào chiến dịch “chung tay vì một môi trường bền vững” bằng những việc làm thiết thực nhất.

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng, sinh viên nhà trường còn mang tới một tiểu phẩm tuyên truyền về tác hại của rác thải nilon với môi trường rất hấp dẫn, đầy bất ngờ, hài hước, tài năng, cuốn hút được người xem.

Cũng trong chương trình, đại diện các đơn vị tài trợ đã trao tặng nhà trường 20 thùng rác, góp phần giữ gìn môi trường, cảnh quan của nhà trường sạch đẹp hơn.

Ngay sau lễ phát động, các bạn đoàn viên nhà trường đã cùng với các đại biểu, ban tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường trong khuôn viên nhà trường. Chương trình được tổ chức thành công đã góp phần lan tỏa giá trị của chiến dịch bảo vệ môi trường tới các bạn đoàn viên HSSV vốn năng động, sáng tạo, tự tin, có trách nhiệm của trường CĐ Dược TW Hải Dương.

-Cẩm Giang-

Những hình ảnh ấn tượng của buổi lễ mit tinh sáng 18.11.2018:
 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà


Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook