//

GẶP MẶT CHIA TAY VIÊN CHỨC NGHỈ THEO CHẾ ĐỘ

GẶP MẶT CHIA TAY VIÊN CHỨC NGHỈ THEO CHẾ ĐỘ

Hơn 30 năm cống hiến cho xã hội, hơn 30 năm công tác tại trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, đồng chí Thân Thị Xá nay đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của một người mẹ, người , người công dân nơi cư trú.

Ai rồi cũng đến lúc phải nghỉ hưu, cuộc chia tay nào cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi, lưu luyến. Trong niềm xúc động này, chiều ngày 04/5/2018 được sự nhất trí của Lãnh đạo trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, Phòng Tổ chức cán bộ phối hợp với Phòng Hành chính Tổng hợp tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Thân Thị Xá nhân viên Phòng Hành chính Tổng hợp nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/3/2018.

Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Hường Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện Công đoàn trường,  đại diện Phòng Tổ chức cán bộ; toàn thể viên chức và người lao động Phòng Hành chính Tổng hợp.

Hơn 30 năm công tác, trải qua nhiều vị trí khác nhau, ở bất cứ vị trí nào đồng chí cũng cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần quan trọng vào thành tích chung của đơn vị, của nhà trường. Đại diện Lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hường, Hiệu trưởng nhà trường. Đại diện lãnh đạo Công đoàn trường , đồng chí Đinh Thị Ngọc Bích Chủ tịch Công đoàn trường đã tặng hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Xá, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của đồng chí Xá đối với đơn vị; chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ trường Dược tại địa phương, dõi theo sự phát triển của Phòng cũng như nhà trường.

 

Trong niềm xúc động, đồng chí Thân Thị Xá đã gửi tới tập thể Lãnh đạo nhà trường và toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc  tập thể Lãnh đạo nhà trường và toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng nhà trường ngày một lớn mạnh.
 

Người viết: Bùi Xuân Khoa

 Một số hình ảnh cuộc gặp mặt:
 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà
TS. Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường
tặng hoa và ghi nhận đóng góp của đồng chí Xá với Nhà trường


Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn, phòng khách và trong nhà
Đồng chí Đinh Thị Ngọc Bích Chủ tịch Công đoàn trường
tặng hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Xá


Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà
Đồng chí Bùi Xuân Khoa - Trưởng phòng Hành chính tổng hợp
tặng quà lưu niệm cho đồng chí Xá


Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Kiên Trần Bá, mọi người đang cười, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook