//

HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP DU HỌC VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

HỘI THẢO
HƯỚNG NGHIỆP DU HỌC VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN
          Sáng ngày 09/9/2018, Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương (CĐD) tổ chức Hội thảo Hướng nghiệp du học và làm việc tại Nhật Bản với sự phối hợp của Trường New Japan Academy (NJA).
          Đại diện trường NJA có sự tham gia của ông Ito Shigeharu - Trưởng phòng kế hoạch trường NJA và bà Nguyễn Thị Hương Giám đốc Công ty TNHH MTV New Japan Academy tại Việt Nam.
          Đại diện trường CĐD có bà Nguyễn Thị Hường – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng, cán bộ quản lý Phòng Đào tạo, Phòng Công tác HSSV, cán bộ GV và hơn 100 sinh viên cao đẳng khóa 9.
          Tại buổi Hội thảo TS. Nguyễn Thị Hường – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu: xu hướng hội nhập và phát triển nguồn nhân lực là vấn đề cấp thiết cho Việt Nam hiện nay, mà nhịp cầu Y Dược Nhật – Việt của chính phủ hai nước cũng đang mở ra nhiều cơ hội mới, trao đổi sinh viên, liên kết đào tạo, tạo cơ hội việc làm ở nước ngoài cho sinh viên tốt nghiệp là mục tiêu mà nhà trường đang hướng tới.
          Ông Ito Shigeharu - Trưởng phòng kế hoạch trường NJA giới thiệu về  Trường New Japan Academy là trường chuyên đào đạo tiếng Nhật cho tất cả học viên, sinh viên người lao động nước ngoài tại Nhật Bản. Trường nằm trong hiệp hội lao động ngoài nước của Nhật Bản, là nơi kết nối các trường nghề cũng như công nhân lao động ngoài nước, trong đó có Việt Nam. Ông còn giới thiệu chi tiết về chương trình du học, làm việc tại tại Nhật Bản. Ông cũng đánh giá rất cao về sinh viên Việt Nam và giải đáp tất cả những câu hỏi của các bạn SV về chương trình.
           Hội thảo đã mở ra cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp ngành Dược muốn được trải nghiệm, học hỏi thêm tại đất nước mặt trời mọc với chương trình du học, thực tập sinh. Đây cũng là cơ hội để nhà trường có thể kết nối, hợp tác với các trường đào tạo nghề của Nhật Bản.
          Kết thúc chương trình, Công ty TNHH MTV New Japan Academy đã trao tặng cho mỗi SV tham dự Hội thảo một Voucher trị giá 10 triệu đồng khi tham gia học tiếng Nhật tại Công ty.
          MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI HỘI THẢO:
 
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Nguyễn Văn Quyết, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Nguyễn Văn Quyết, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook