SINH VIÊN TRƯỜNG CĐ DƯỢC TW HẢI DƯƠNG THAM QUAN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG REPUBLIC POLYTECHNIC – SINGAPORE

Sinh viên trường CĐ Dược TW Hải Dương tham quan học tập tại trường Republic Polytechnic – Singapore từ 7 – 13/1/2018

        Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy tháng 1 năm 2018 và theo Biên bản ghi nhớ về việc trao đổi sinh viên giữa hai trường Republic Polytechnic và Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, từ ngày 7 đến 13 tháng 1 năm 2018, đoàn giảng viên và sinh viên trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã có chuyến tham quan học tập tại trường Republic Polytechnic. Đoàn gồm 7 sinh viên khóa CĐ 8, 9 và hai giảng viên của trường. Được sự đón tiếp và hỗ trợ nhiệt tình từ phía trường bạn, chuyến đi của đoàn đã thành công tốt đẹp. Trong những ngày học tập tại trường Republic Polytechnic, đoàn đã được chia làm hai nhóm tham gia dự giờ một số buổi học lý thuyết môn Pháp chế Dược và Marketing và Bán hàng. Các bạn sinh viên trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương cũng rất thích thú tham gia giờ thực hành Bào chế và Thực hành tốt cấp phát thuốc với các sinh viên trường bạn. Các giờ học thực sự rất bổ ích, là cơ hội tốt cho các sinh viên trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương mở rộng tầm nhìn và giao lưu với các bạn sinh viên Singapore, giúp tăng cường khả năng nói tiếng Anh và kĩ năng giao tiếp. Ngoài tham dự các giờ học lý thuyết và thực hành tại trường Republic Polytechnic, đoàn còn được đi tham quan khoa Dược bệnh viện Khoo Tech Puat – một trong những bệnh viện lớn của Singapore. Tại đây các giảng viên và sinh viên của trường đã thực sự ấn tượng bởi những trang thiết bị và công nghệ hiện đại của một đất nước tiên tiến hàng đầu khu vực Đông Nam Á cũng như thế giới. Đoàn cũng được đi tham quan một công ty sản xuất dược phẩm của Singapore trong chuyến đi thực tế nhà máy cùng với các bạn sinh viên trường Republic Polytechnic.

        Ngoài những giờ học và tham quan trong chương trình trao đổi, các sinh viên trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương cũng được các giảng viên và các sinh viên Republic Polytechnic đã từng thực tập tại CĐ Dược TW Hải Dương tháng 9-10 năm 2017 đưa đi khám phá văn hóa ẩm thực, cảnh đẹp và trải nghiệm các phương tiện giao thông công cộng hiện đại của nước bạn với nhiều kỉ niệm đẹp.

        Chuyến tham quan học tập trong khuôn khổ chương trình trao đổi sinh viên đã thực sự mang lại cho các bạn sinh viên trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương những trải nghiệm quý giá, giúp các bạn trau dồi năng lực chuyên môn cũng như tự tin hơn, mạnh dạn hơn trong giao tiếp. Chuyến đi cũng thúc đẩy sự hợp tác chặt chẽ hơn giữa hai trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương và Republic Polytechnic, Singapore. Dự kiến tháng 9 năm 2018, trường Republic Polytechnic sẽ tiếp tục gửi 6 sinh viên sang thực tập tại trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương.

Dưới đây là một số hoạt động của đoàn trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương tại Singapore:

 THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  • EnzPharm
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook